This Blog is protected by DMCA.com

Người dân nói gì về dự án chung cư Sunset Tower ?

Dự án căn hộ Sunset Tower sắp tới đây sẽ được triển khai ở lô đất D1, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Dù thông tin mới chỉ được đưa ra chưa chính thức nhưng đã có rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu về dự án! Còn người dân khu vực quận Tây Hồ thì sao ? Họ có quan tâm dự án này hay không ?
Hãy cùng chúng tôi khảo sát một vòng quanh Hồ Tây nhé! Quý độc giả đang tìm hiểu về dự án căn hộ khách sạn Sunset Tower Phú Thượng Tây Hồ hãy cùng tham khảo!

Dự án Sunset Tower Tây Hồ.
Dự án Sunset Tower Tây Hồ.
Bác Lê Hoàng Hưng: Tôi đã ở Tây Hồ được 40 năm nay rồi, ngày tôi ở đây người dân thưa thớt, đây là một làng chài hoang sơ mà bây giờ khác nhiều quá. Tôi ở đây quen rồi nên cũng chả muốn đi đâu cả. Các bạn nói có thông tin dự án này tôi cũng mới biết. Trước có đi qua cầu Nhật Tân thấy một lô đất lớn mà không thấy có dự án gì cả. Tôi thì không có nhu cầu mua nhà hay thuê nhà ở đâu nên tôi cũng không quan tâm lắm, tuy nhiên bản thân thì chả muốn có dự án nào xây cả vì xây lên thì mật độ người dân nhiều, chất lượng không khí đi xuống nên tôi chả thích.

Cô Nguyễn Thi Lan: Cô đnag ở với con trai trong căn hộ 4 tầng trong ngõ. Nói chung là cô cũng muốn chuyển lên chung cư để nhà đó cho 2 vợ chồng chúng nó vì hai thế hệ khác nhau nên sống cũng không được thoải mái cho lắm. Hơn nữa ở nhà tầng cô chú đi lại cũng bất tiện vì phải leo cầu thang mà không khí cũng không được thoáng đãng vì nhà trong ngõ. Cô chú cũng đang xem vài dự án, nếu có dự án đó ra mắt thì cô chú cũng quan tâm đấy. Ở 1 sàn cho đi lại thuận tiện đỡ đau chân mà ở trên cao có view đẹp mà còn thoáng, an ninh tốt nên cô cũng thích. Ra hàng nhớ báo cô nhé!

Chị Lê Thị Ánh Nguyệt: Chị có nhà rồi nên chỉ mua đầu tư thôi. Chị thích mua nhà ở Tây Hồ xong đầu tư cho thuê lắm mà chả có dự án nào! Mới nghe nói về cái này chị cũng thích, khi nào ra báo chị nhé. Nếu giá cả hợp lý chị có thể lấy 2 đến 3 căn đầu tư nội thất rồi cho người nước ngoài thuê em à.

Chú Nhật Nam: Chú có nhiều nhà lắm rồi, toàn nhà liền kề với biệt thự trong khu đô thị thôi cháu à! Tuy nhiên chú cũng chưa có cái nhà chung cư nào, nghe cháu nói về view, không khí và an ninh nên chú cũng rất thích, có khi chú mua một căn để ở xem thế nào. Sau này nếu không thích ở thì chú cho thuê hay cho thằng cu con nhà chú cũng được.

Vị trí chung cư Sunset Tower.
Vị trí chung cư Sunset Tower.
Anh Nguyễn Mạnh Tùng: Mình đang công tác ở khu vực Tây Hồ, mình cũng mới lập gia đình và có nhu cầu mua nhà ở gần nơi làm việc. Tuy nhiên đi xem một vài dự án thì thấy giá nhà ở Tây Hồ cao quá khó với nên mình đang xem ở một vài khu vực xa hơn một xíu như là khu Ecohome, khu chung cư Intracom bên kia cầu Nhật Tân. Tầm tiền của mình chỉ vào khoảng 1,3 tỷ thôi nên chắc dự án này thì mình chịu không thể nào mà mua được. Dự án đẹp thế thì làm gì có giá rẻ chứ.

Có thể thấy rõ ràng rằng cư dân ở khu vực này người quan tâm, người không quan tâm dự án. Tuy nhiên đa phần đều khá tò mò về thông tin căn hộ ở đây. Do giá trị đến từ vị trí nên lượng người quan tâm đến dự án này tương đối nhiều, bạn có quan tâm đến dự án hay không ? Hãy tìm hiểu, nếu có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi nhé! xin chân thành cám ơn!

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.