This Blog is protected by DMCA.com

Eurowindow Trâu Quỳ - Siêu phẩm BĐS Gia Lâm ra mắt thị trường!

Eurowindow Trâu Quỳ nằm ở trung tâm xã Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Dự án có quy mô vào khoảng 400 lô liền kề, biệt thự, shophouse do chủ đầu tư Eurowindow Holding phát triển. Dù mới có thông tin chưa chính thức nhưng đã có nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến dự án này!

Lý do nào lại như vậy ? Hãy cùng bất động sản Đông Bắc Hà Nội tìm hiểu nhé!


Thị trường bất động sản khu vực Đông Bắc thủ đô Hà Nội đang vô cùng sôi động với rất nhiều các dự án lớn với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư hàng đầu như là Vin Group, Him Lam, Sun Group, Eurowindow.. Tại sao các chủ đầu tư lớn lại lựa chọn khu vực này để phát triển dự án bất động sản ? Đó là do họ thấy được tiềm năng phát triển hàng đầu!

Biệt thự, liền kề Eurowindow Gia Lâm ( ảnh minh họa ).
Biệt thự, liền kề Eurowindow Gia Lâm ( ảnh minh họa ).
Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm là 3 trung tâm lớn tại khu vực đông bắc Hà Nội. Long Biên thì đã phát triển được một thời gian, Đông Anh và Giâ Lâm đang là khu vực có tiềm năng lớn khi đây mới là thời điểm đầu mà hạ tầng, các dự án lớn phát triển.

Nổi bật trong các dự án lớn ở khu vực Gia Lâm thời điểm sắp tới là dự án Eurowindow Trâu Quỳ ( Eurowindow Gia Lâm ) được đầu tư bởi Eurowindow Holding.

Eurowindow Gia Lâm nằm trên quỹ đất vào khoảng hơn 30ha với hệ thống nhà thấp tầng cùng tiện ích đồng bộ trong khu đô thị hạng sang. Các sản phẩm của Eurowindow Trâu Quỳ là nhà liền kề, biệt thự, shophouse với giá trị phù hợp với thị trường để cho khách hàng mua ở thực, nhà đầu tư thông minh dễ dàng sở hữu.


CÓ NÊN ĐẦU TƯ EUROWINDOW TRÂU QUỲ KHÔNG ?

Với khách hàng đầu tư để ở, Eurowindow Trâu Quỳ nằm ở huyện Gia Lâm ngăn cách với thủ đô Hà Nội chỉ một cây cầu.. Do chưa bị đô thị hóa nhiều nên không khí nơi đây rất trong lành, thoáng mát, các tuyến đường rộng rãi với mật độ cư dân thấp nên không bao giờ lo tắc đường.

Vị trí của Eurowindow Gia Lâm thuộc hàng đẹp nhất khu vực.
Vị trí của Eurowindow Gia Lâm thuộc hàng đẹp nhất khu vực.
Người mua nhà có thể sở hữu không gian sống rộng rãi, nhiều cây xanh, hồ nước để cảm nhận một cuộc sống yên tĩnh, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đầu tư mua ở tại Eurowindow Trâu Quỳ là đầu tư về con người, sức khỏe, cuộc sống..

Với khách hàng mua đầu tư thì lợi nhuận là yếu tố hàng đầu để xuống tiền. Với quy hoạch của khu vực được đồng bộ và giới hạn nhà thấp tầng ở Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh thì số sản phẩm nhà liền kề, biệt thự, shophouse thời gian tới sẽ là vô cùng hiếm hoi.

Lượng người mua nhiều, lượng sản phẩm ít dẫn đến giá trị bất động sản tăng lên. Vậy nên đầu tư liền kề, shophouse Eurowindow Gia Lâm sẽ không bao giờ lo mất giá.

Thời gian tới đây, hạ tầng khu vực còn đồng bộ hơn khi nhiều tuyến đường lớn hình thành, những dự án lớn của Vin Group như công viên Safari, khu đô thị Vinhomes Ocean Park đi vào hoạt động sẽ kéo theo mức tăng trường khủng khiếp của thị trường bất động sản Gia Lâm mang đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư thông minh đi trước đón đầu.

Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất về dự án tại website, chúc bạn đọc ngày làm việc vui vẻ.Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.