This Blog is protected by DMCA.com

Chung cư Eurowindow Lake City - Làn gió mát trên thị trường BĐS 2021!

Dự án chung cư Eurowindow Lake City Hoàng Mai là một cơ gió mát trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới đây! Tại sao lại nói như vậy ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi và đánh giá dự án này để xem có đúng như thế hay không ?

Phối cảnh Eurowindow Lake City.
Phối cảnh Eurowindow Lake City.


THÔNG TIN SƠ BỘ VỀ EUROWINDOW LAKE CITY!

Chủ đầu tư: Eurowindow.
Đơn vị thi công: Đang cập nhật.
Tên dự án: Eurowindow Lake City.
Vị trí dự án: Quận Hoàng Mai.
Tổng diện tích dự án: Gần 200ha.
Sản phẩm của dự án: Căn hộ chung cư, noxh.
Tiện ích của dự án: Công viên, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, khu mua sắm, nhà hàng, cafe, spa, gym, khu dạo bộ, ghế đá, quảng trường, bể bơi, BBQ...
Giá bán: Đang cập nhật.
Pháp lý của dự án: Sổ hồng.
Thời điểm khởi công: Dự kiến 2021.
Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật.


TẠI SAO EUROWINDOW LAKE CITY KHÁC BIỆT ?

Một dự án bất động sản đẹp điều đầu tiên nhắc đến là vị trí! Một dự án bất động sản khá biệt điều đầu tiên nhắc đến chắc chắn cũng phải là vị trí. Eurowindow Lake City Hoàng Mai có vị trí thực sự khác biệt so với các dự án bất động sản ở Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung hiện nay.

Điều phải có ở vị trí của dự án chính là đi lại vô cùng dễ dàng, thuận tiện khi dự án nằm khu vực Hoàng Mai ngay cạnh công viên Yên Sở nên các trục đường lớn đi qua như là đường Tam Trinh, đường vành đai 3 mang đến nhiều lợi thế di chuyển cho cư dân.

Điều khá biệt ở vị trí chính là Eurowindow Lake City nằm giáp ranh với hồ Yên Sở và công viên Yên Sở nên nơi đây có thể nói là có không khí trong lành, mát mẻ bậc nhất khu vực quận Hoàng Mai, gần như không thể tìm thấy ở đâu tại Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung có một dự án nằm xem giữa hồ điều hòa và công viên như dự án này. Thực sự đây là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho Eurowindow Lake City.
Vị trí chung cư Eurowindow Lake City.
Vị trí chung cư Eurowindow Lake City.
Rất nhiều người sống ở Hoàng Mai có nhu cầu mua nhà, nhu cầu sở hữu một căn hộ ở khu công viên nhiều cây xanh, view hồ lại càng lớn hơn. Nhu cầu nhiều nhưng lượng căn hộ có hạn càng khiến giá trị của dự án tăng lên. Thỏa mãn đồng thời cả nhu cầu sống trong khu đô thị trong lành, cả nhu cầu đầu tư lâu dài cho cư dân muốn mua bất động sản tại đây.

Ngoài ra dự án còn có các căn hộ nhà ở xã hội ( NOXH ) được nhà nước trợ giá với mức giá bán hấp dẫn, điều này càng khiến dự án được nhiều khách hàng quan tâm hơn nữa. Với lợi thế như này, lượng khách hàng, nhà đầu tư đổ về dự án ngày một nhiều, tạo nên cơn sốt thực sự trong thời kỳ bất động sản ảm đạm hiện nay. Nếu dự án bán tốt sẽ góp phần làm tăng trưởng cho thị trường bất động sản. Nó giống như một làn gió mát giữa ngày hè oi bức.

Chủ đầu tư Eurowindow đang dành ra rất nhiều thời gian, công sức để sớm mang đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho người quan tâm đến dự án Eurowindow Lake City Hoàng Mai. Những khách hàng mua đầu tiên sẽ có nhiều cơ hội nhận các ưu đãi lớn.

( Thông tin trên website chỉ là sơ bộ, chưa có thông tin chính thức ). Quý độc giả vui lòng update các thông tin mới nhất về dự án tại website: https://www.eurowindowlakecity.com/ Xin chân thành cám ơn.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.