This Blog is protected by DMCA.com

Eurowindow Hoàng Mai - Tâm điểm thị trường BĐS Hoàng Mai!

Eurowindow Hoàng Mai nằm tọa lạc tại một trong các vị trí đẹp bậc nhất của quận Hoàng Mai là giáp với hồ điều hòa Yên Sở và công viên Yên Sở. Do vị trí đắc địa hiếm bậc nhất khu vực quận Hoàng Mai và cả Hà Nội nên rất nhiều khách hàng đang ngóng chờ thời điểm ra hàng của dự án để mua căn hộ. 

Hãy cùng Đông Bắc Hà Nội Team tìm hiểu về dự án này nhé!


Thị trường bất động sản Hoàng Mai là thị trường khá đặc thù khi quận này giáp với quận Hai Bà Trưng nên đi lại vào trung tâm thủ đô ( khu phố cổ ) cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên do hạ tầng chưa được đồng bộ và quy hoạch đúng mức nên chất lượng sống tại Hoàng Mai vẫn khá tệ dù rất nhiều người dân đang sống ở đây.
Hoàng Mai đang rất thiếu vắng các dự án căn hộ tốt.
Hoàng Mai đang rất thiếu vắng các dự án căn hộ tốt.
Vậy nên giá bán chung cư, bất động sản vẫn đang rất tốt. Điều này tạo tiền đề để Eurowindow phát triển một dự án bất động sản tầm cỡ với chất lượng cuộc sống vượt trội và mức giá bán phù hợp với thị trường để người dân nơi đây có thể sở hữu một mái ấm mơ ước. Đó là dự án Eurowindow Hoàng Mai với các căn hộ chung cư NOXH và căn hộ thương mại.


NHỮNG LÝ DO TẠO NÊN SỨC HÚT CHO EUROWINDOW HOÀNG MAI!

Điểm thu hút nhất ở Eurowindow Hoàng Mai chính là ở vị trí của dự án. Dự án nằm trong khu vực công viên Yên Sở giáp với hồ điều hòa Yên Sở, kết nối giao thông đi lại dễ dàng, nhanh chóng thông qua các tuyến đường như là Tam Trinh, vành đai 3. Có thể đi lên phố cổ cực kỳ nhanh chóng ( trong vòng 20 phút ) nên rất nhiều người thích vị trí này.

Nằm giáp mặt hồ điều hòa Yên Sở và công viên Yên Sở giúp chung cư Eurowindow Hoàng Mai có chất lượng không khí sạch đạt chuẩn hàng đầu khu vực. Cư dân có thể hưởng thụ môi trường sống vừa mát vừa trong lành, có thể ngắm hồ điều hòa, đi dạo trong công viên ngay từ trong căn hộ của mình. Đây là điều mà đến các dự án bất động sản lớn ở Hà Nội cũng phải mơ ước.
Vị trí cực kỳ đẳng cấp của Eurowindow Hoàng Mai.
Vị trí cực kỳ đẳng cấp của Eurowindow Hoàng Mai.
Cơ hội đầu tư tuyệt vời sẽ có tại Eurowindow Yên Sở Hoàng Mai khi giá bán căn hộ sẽ phù hợp với thị trường và sự xuất hiện của căn hộ NOXH Eurowindow Hoàng Mai nên mức giá sẽ rất hợp lý để đầu tư. Thêm vào đó, nhu cầu mua nhà, thuê nhà ở Hoàng Mai luôn thuộc top đầu tại thủ đô Hà Nội như số lượng căn hộ vô cùng khan hiếm, nhất là với căn hộ vừa có thể view hồ điều hòa, vừa có thể view sông như là căn hộ tại Eurowindow Hoàng Mai.

Bạn mua để ở là đầu tư cho sức khỏe, cho chất lượng cuộc sống. Bạn mua để đầu tư có thể cho thuê dễ dàng, khi nào được giá thì bán đi mà không lo mất giá. Còn gì tuyệt vời hơn tại dự án Eurowindow Hoàng Mai ?

Hiện các thông tin về dự án vẫn chưa chính thức. Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ PKD của dự án để cập nhật.

Xin chân thành cám ơn, chúc độc giả ngày làm việc vui vẻ.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.