This Blog is protected by DMCA.com

Giá trị khác biệt đến từ "VỊ TRÍ" của Grandeur Palace Phạm Hùng!

Vị trí Grandeur Palace Phạm Hùng đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua sản phẩm của bất kỳ khách hàng nào! Nói đến bất động sản là phải nói đến vị trí, vậy Grandeur Palace Phạm Hùng tọa lạc ở đâu ? có những giá trị gì khác biệt ?


GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT VỀ VỊ TRÍ CỦA GRANDEUR PHẠM HÙNG!


Sự khác biệt về vị trí có thể nhìn thấy ngay ở thời điểm hiện tại khi khách hàng tìm hiểu về sản phẩm Grandeur Phạm Hùng.

Grandeur Palace Phạm Hùng nằm ngay trên trục đường Phạm Hùng ( đường vành đai 3 ), giao điểm giữa đường Phạm Hùng và đường Trần Hữu Dực kéo dài. Đây là khu vực trung tâm phía Tây thủ đô Hà Nội, là điểm tiếp giáp của các quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.


Vị trí dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.Vị trí dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.
Do nằm trên lộ trình giao thông của trục đường Phạm Hùng nên kết nối giao thông của Grandeur Palace vô cùng thuận tiện với các trục đường lớn và nhiều đường kết nối như là đường Trần Hữu Dực, đường Mễ Trì, đường Tôn Thất Thuyết, đường Mạc Thái Tổ, đường Dương Đình Nghệ, đường Nguyễn Hoàng, đường Lê Đức Thọ..  Do đó rất thuận tiện để đi đến các khu vực trung tâm, khu vui chơi, mua sắm, trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, thể thao của khu vực.
Vị trí bao quát Grandeur Palace Phạm Hùng.
Vị trí bao quát Grandeur Palace Phạm Hùng.
- Đi đến Keangnam chỉ mất 5 phút.
- Đi đến trung tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất 8 phút.
- Đi đến khu đô thị the Manor chỉ mất 4 phút.
- Đi đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình chỉ mất 4 phút.
- Đi đến đường đua F1 chỉ mất 3 phút.
- Đi qua đường là công viên hồ điều hòa Yên Hòa.
- Đi đến Đại Học Quốc Gia Hà Nội chỉ mất 8 phút.
- Đi đến Đại Học Thương Mại chỉ mất 9 phút.
- Đi đến sân bay Nội Bài chỉ mất 30 phút.
- Đi đến BigC Thăng Long chỉ mất 10 phút.


Grandeur Palace Phạm Hùng nằm đối diện công viên hồ điều hòa Yên Hòa.


Công viên hồ điều hòa Yên Hòa là một trong số các công viên hồ điều hòa lớn nhất của thủ đô Hà Nội với quy mô lên đến 32ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng. Trong đó có 19ha là hồ điều hòa, 13 ha là diện tích dành cho không gian vui chơi, cây xanh, khu giải trí.
Công viên hồ điều hòa Yên Hòa.
Công viên hồ điều hòa Yên Hòa.
Tiến độ công viên hồ điều hòa Yên Hòa tháng 3 năm 2020.
Tiến độ công viên hồ điều hòa Yên Hòa tháng 3 năm 2020.
Từ Grandeur Palace Phạm Hùng chỉ cần đi bộ qua đường là sang đến công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. Khi công viên đi vào hoạt động cư dân của dự án sẽ có một địa điểm tuyệt vời để thư giãn cùng gia đình vào ngày cuối tuần, có thể đưa con đi dạo vào mỗi buổi chiều hít thở làn không khí trong lành, mùi hoa lá cỏ cây, cảm giác mát mẻ, thư thái từ hồ điều hòa.. Từ trên căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng cư dân có thể đưa tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh công viên từ trên cao.

Xem thêm: Toàn cảnh công viên hồ điều hòa Yên Hòa 2020.


Grandeur Palace Phạm Hùng nằm trên trục đường Trần Hữu Dực kéo dài.

Tính đến thời điểm tháng 4 năm 2020 đường Trần Hữu kéo kéo dài đoạn nối quan Phạm Hùng đã thi công xong đến 80% các hạng mục. Dự kiến thời điểm thông sẽ sẽ trong năm 2020.
Grandeur Phạm Hùng nằm trên giao cắt đường Trần Hữu Dực và Phạm Hùng.
Grandeur Phạm Hùng nằm trên giao cắt đường Trần Hữu Dực và Phạm Hùng.
Tiến độ đường Trần Hữu Dực kéo dài tháng 3 năm 2020.
Tiến độ đường Trần Hữu Dực kéo dài tháng 1 năm 2020.
Sự có mặt của tuyến đường biến vị trí Grandeur Palace Phạm Hùng thành nút giao thông trung tâm của khu vực, tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho người dân di chuyển vào trung tâm khu vực phường Mỹ Đình. Góp phần thúc đẩy kinh tế và giá trị cho bất động sản khu vực nói chung và tại dự án Grandeur Palace Phạm Hùng nói riêng.

Xem thêm: Tiến độ đường Trần Hữu Dực kéo dài đầu năm 2020.


Căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng view đường đua F1.


Lần đầu tiên, Việt Nam được chọn là một trong số các địa điểm đăng cai cuộc đua công xe thức 1 thế giới (F1), chặng đua tại Việt Nam có tên F1 Vietnam Grand Prix.

Hà Nội tự hào là nơi đăng cai của chặng đua, đường đua được xây dựng tại Mỹ Đình, một phần nằm trên trục đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, một phần nằm trong khuôn viên của khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình.

Lộ trình đường đua F1 Mỹ Đình.
Lộ trình đường đua F1 Mỹ Đình.
Dự kiến vào tháng 4/2020 chặng đua tại Việt Nam sẽ được diễn ra tuy nhiên sẽ bị trì hoãn do tác động của dịch Covid 19.

Chặng đua F1 tại Việt Nam có tổng chiều dài là 5,6km với 23 góc cua. Trong đó có một đoạn đường thẳng dài 1,6km nơi các tay đua có thể đạt đến vận tốc tối đa tới 335km/h. Đường đua được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Đức Hermann Tilke và được giám sát cực kỳ chặt chẽ về lỹ thuật đảm bảo mức tiêu chuẩn cao nhất.

Tiến độ đường đua F1 cuối năm 2019 nhìn từ trên cao.
Tiến độ đường đua F1 cuối năm 2019 nhìn từ trên cao.
Từ Grandeur Palace Phạm Hùng, cư dân chỉ cần đi khoảng 3 phút là có thể ngồi trên khá đài theo dõi các cuộc đua tốc độ của giải đua xe hấp dẫn nhất hành tính. Có thể trực tiếp nhìn thấy các tay đua nổi tiếng thế giới như Sebastian Viettel hay Lewis Hamilton có những pha nước rút, vượt mặt kinh điển.

Nếu không muốn ra khỏi nhà, cư dân có thể lựa chọn các căn hộ tầng cao hướng Tây Nam để có thể mục thị cuộc đua ngay từ trên ban công, phòng khách của căn hộ. Đây là điều vô cùng đặc biệt của Grandeur Palace Phạm Hùng.


Cư dân Grandeur Palace Phạm Hùng di chuyển thuận lợi đến sân bay Nội Bài.


Đây là một trong các điểm nhấn nổi bật của dự án Grandeur Phạm Hùng. Theo đó với vị trí trung tâm, định hình là khu căn hộ hạng sang, cư dân của tòa nhà đa phần là doanh nhân, khách hàng có thu nhập cao nên nhu cầu công tác, du lịch trong nước, nước ngoài là rất nhiều. Vậy nên, các căn hộ có lộ trình di chuyển thuận tiện lên sân bay không lo tắc đường là một trong các tiêu chí quan trọng của khách hàng.

Cư dân Grandeur Palace Phạm Hùng dễ dàng di chuyển đến cảng hàng không Nội Bài.
Cư dân Grandeur Palace Phạm Hùng dễ dàng di chuyển đến cảng hàng không Nội Bài.
Thử tưởng tượng sau một chuyến công tác dài ngày với đường bay xa, bạn đang vô cùng mệt mỏi, động lực duy nhất giúp bạn tỉnh táo vui vẻ là cảm giác sắp được đoàn tụ với gia đình thì đoạn đường di chuyển về nhà từ sân bay bị tắc. Bạn mất thêm 3 đến 4 tiếng đồng hồ trên xe với tâm lý chán nản, mệt mỏi. Lúc này cảm giác từ hào hứng chuyển thành khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần của người mua nhà.

Căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ xóa tan cảm giác đó, lộ trình di chuyển của cư dân Grandeur Phạm Hùng chỉ có duy nhất một tuyến đường thẳng từ Phạm Hùng đi thẳng đến Phạm Văn Đồng qua cầu Thăng Long đến sân bay Nội Bài, tất cả chỉ mất chưa đến 30 phút. Sau khi trục đường trên cao Phạm Văn Đồng hình thành, bạn sẽ đi trên cao tốc, thậm chí thời gian còn rút ngắn đi nhiều hơn nữa.


Grandeur Phạm Hùng nằm ở khu vực có dân trí cao.


Khu vực Mỹ Đình cùng với Tây Hồ từ lâu đã là những khu vực trung tâm mới của Hà Nội với thông thông, vị trí thuận tiện, giá bất động sản cao dẫn đến việc người mua nhà ở các khu vực này đều là các khách hàng có tài chính tốt và trình độ văn hóa cao.

Đây cũng là hai khu vực có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, đặc biệt là người Hàn Quốc, Nhật Bản và người phương Tây nên có thể nói nơi đây là nơi tập trung cộng đồng người nước ngoài cao hàng đầu ở Hà Nội. Đây giống như một thế giới thu nhỏ với các dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh liên quan rất nhiều đến người nước ngoài nên có trình độ dân trí cao, điều kiện thuận lợi để con cái bạn phát triển nếu muốn hướng đến việc du học, mở mang kiến thức quốc tế.


Cơ hội đầu tư không thể tuyệt vời hơn cho cư dân Grandeur Phạm Hùng.


Xã hội phát triển, người dân ngày càng có điều kiện kinh tế, nhu cầu sở hữu một căn hộ hạng sang ở ngay trung tâm Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên với quỹ đất hạn hẹp và chính sách của nhà nước về việc giới hạn cấp mới các dự án nằm trong khu vực nội đô khiến giá trị của các căn hộ phù hợp với tiêu chuẩn sống cao cấp ngày càng tăng cao.

Vậy nên Grandeur Palace Phạm Hùng trở thành một trong số các dự án hạng sạng được rất nhiều khách hàng săn đón. Việc sở hữu một căn hộ Grandeur Phạm Hùng vừa là đầu tư cho chất lượng sống, đầu tư cho thương hiệu bản thân nếu khách hàng là doanh nhân vừa là đầu tư thông minh về tài sản, không bao giờ lo mất giá.

Grandeur Palace Phạm Hùng mang đến giá trị khác biệt.
Grandeur Palace Phạm Hùng mang đến giá trị khác biệt.
Với khách hàng đầu tư cho thuê, các căn hộ ở đây vô cùng phù hợp nhất là với phân khúc khách hàng người nước ngoài, những người sẵn sàng chi từ 1.000 đến 3.000 USD cho các căn hộ cao cấp nằm trung tâm phù hợp với tiêu chí của bản thân và gia đình. Nếu bạn không có ngoại ngữ tốt thì cũng không cần phải lo lắng bởi giờ đây có rất nhiều các cá nhân, tổ chức chuyên nghiệp làm dịch vụ cho thuê khách hàng người nước ngoài.

Với những ưu điểm, giá trị tuyệt vời về vị trí, không quá khó hiểu khi Grandeur Palace Phạm Hùng được quan tâm đến vậy ? Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa gọi cho chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án!

Website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.