This Blog is protected by DMCA.com

Tiến độ đường Trần Hữu Dực nối Phạm Hùng ngày 28/1/2020.

Đường Trần Hữu Dực kéo dài nối Phạm Hùng là một trong số các tuyến đường quan trọng nhất khu vực Mỹ Đình sẽ được thông xe vào năm 2020 này. Tuyến đường góp phần cải thiện tình hình giao thông khó khăn tại khu vực Mỹ Đình di chuyển vào quận Cầu Giấy.


Sự góp mặt của tuyến Trần Hữu Dực nối Phạm Hùng sẽ giảm tải trực tiếp cho các tuyến Nguyễn Hoàng, Mễ Trì.. Tuyến đường là tiếp nối đường Trần Hữu Dực thông xe từ đường 70 cắt qua đường Lê Đức Thọ rồi đến Phạm Hùng.

Đường Trần Hữu Dực Nối Phạm Hùng dự kiến sẽ được thông xe trước thời điểm đường đua F1 Mỹ Đình bắt đầu đi vào hoạt động để góp phần phục vụ công tác lưu thông cho du khách và người dân của khu vực khi hòa mình vào sự nóng bỏng của đường đua tốc độ cũng như các trận bóng đá lớn diễn ra trên san vận động quốc gia Mỹ Đình.

Dưới đây là một số các hình ảnh của tuyến đường vào ngày 28 tháng 1 năm 2020.

Tiến độ đường Trần Hữu Dực nối Phạm Hùng ngày 28/1/2020.
Tiến độ đường Phạm Hùng nối Trần Hữu Dực ngày 28/1/2020.
Tiến độ đường Phạm Hùng nối Trần Hữu Dực ngày 28/1/2020.
Tốc độ đường Trần Hữu Dực - Phạm Hùng đang rất nhanh.
Tốc độ đường Trần Hữu Dực - Phạm Hùng đang rất nhanh.
Dự kiến đầu năm 2020 đường Phạm Hùng nối Trần Hữu Dực sẽ thông xe.
Phối cảnh đường Phạm Hùng nối Trần Hữu Dực.
Không chỉ mang đến lợi ích về giao thông đi lại, đường Phạm Hùng nối Trần Hữu Dực còn góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực, nhiều dự án lớn được hưởng lợi từ tuyến đường này. Trong đó không thể không nhắc đến dự án căn hộ chung cư cao cấp Grandeur Phạm Hùng nằm ngay trên trục ngã ba giao cắt giữa đường Trần Hữu Dực và đường Phạm Hùng.

Grandeur Palace Phạm Hùng ( gọi tắt là Grandeur Phạm Hùng ) được đầu tư, phát triển bởi tập đoàn Văn Phú Invest, tập đoàn rất có tiếng tăm trong lĩnh vực bất động sản với rất nhiều dự án lớn đã triển khai như Home City Trung Kính, Văn Phú Victoria, Terra Hào Nam, Terra An Hưng..

Grandeur Palace Phạm Hùng tọa lạc trên diện tích đất 22.744m2 với quy mô tòa nhà cao 45 tầng cung cấp ra thị trường khoảng trên 800 căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ condotel, căn hộ Officetel, văn phòng hạng A, các khu dịch vụ, vui chơi, trung tâm thương mại đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam.


Phối cảnh Grandeur Palace Phạm Hùng nằm trên giao cắt Trần Hữu Dực nối Phạm Hùng.
Phối cảnh Grandeur Palace Phạm Hùng nằm trên giao cắt Trần Hữu Dực nối Phạm Hùng.
Thời điểm triển khai dự án vào năm 2020. Ngay từ thời điểm này khách hàng quan tâm đã có thể đăng ký nhận các thông tin mới nhất về Grandeur Palace Phạm Hùng từ phòng kinh doanh của chủ đầu tư Văn Phú Invest. Thông tin của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.