This Blog is protected by DMCA.com

Văn Phú Invest - Kiến tạo giá trị sống tương lai.

Với định hướng theo tiêu chuẩn "Nhà đầu tư, phát triển BĐS chuyên tâm". Tập đoàn Văn Phú Invest dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Tô Như Toàn đặc biệt lưu tâm, dành rất nhiều công sức để kiến tạo nên môi trường sống khác biệt cho những cư dân tương lai.


Văn Phú Invest
tiền thân là một nhánh của công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh tại Hà Nội. Với nhân sự những ngày đầu tiên chỉ có vỏn vẹn 17 thành viên và lại tách ra đúng thời điểm khó khăn nhất của thị trường BĐS trong năm 2003. Nhưng "Có áp lực thì mới có kim cương".. Sự thành công của dự án đầu tay là khu đô thị Văn Phú Victoria đã đưa công ty vào hàng những nhà đầu tư, phát triển bất động sản hàng đầu của thị trường.Một biệt thự tại Văn Phú Victoria.
Một biệt thự tại Văn Phú Victoria.
Kể từ thời điểm ra mắt dự án đầu tiên là Văn Phú Victoria, tính đến thời điểm này, Văn Phú đã có 16 năm phát triển theo định hướng "Nhà đầu tư, phát triển BĐS chuyên tâm" trên thị trường. Đã tạo được chỗ đứng và bản sắc riêng.

Văn Phú phát triển rất nhiều sản phẩm và loại hình bất động sản khác nhau, từ bất động sản nghỉ dưỡng đến bất động sản thương mại. Từ chung cư cho đến liền kề, biệt thự, khu đô thị.. Đặc biệt với loại hình bất động sản thương mại, Văn Phú Invest chia ra thành 3 dòng thương hiệu chính là Vlasta, Terra và Grandeur Palace... đại diện cho 3 dòng sản phẩm cao cấp, trung cấp và phổ thông.Grandeur Palace Phạm Hùng.
Grandeur Palace Phạm Hùng.
Dù nằm ở các phân khúc khác nhau nhưng tất cả 3 dòng sản phẩm của tập đoàn đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cao như nhiều không gian xanh, tiện ích trong lành, vị trí đẹp, thiết kế tối ưu, không gian mới lạ, dịch vụ hàng đầu, dân trí cao.. Xét thêm nhiều yếu tố khác thì các sản phẩm này của Văn Phú Invest còn mang đến lợi thế cho khu vực khi thúc đẩy kinh tế..

Khởi nghiệp từ một người kiến trúc sư, chủ tịch của Văn Phú Invest, ông Tô Như Toàn hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc "Nếu muốn làm tốt một dự án phải làm tốt ngay từ khâu đầu tiên" chính là khâu chọn vị trí, quy hoạch, thiết kế. Thêm vào đó là phải áp dụng khoa học kỹ thuật, các phương án thi công tiên tiến nhất, lựa chọn loại vật liệu tốt nhất và bảo vệ môi trường.. Tất cả đều được thể hiện rõ ràng bằng việc công ty ứng dụng các công nghệ thi công bền vững, sử dụng kết cấu, vật liệu mới, tiết kiệm năng lượng, xử lý chất thải...
Các dự án của Văn Phú đều áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại.
Các dự án của Văn Phú đều áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại.
"Các kiến trúc sư, kỹ sư của Văn Phú là tập hợp kinh nghiệm của những cán bộ lâu năm và nhiệt huyết của tuổi trẻ được đào tạo bài bản nên sẽ mang đến những giá trị, chất lượng tương đương với tầm quốc tế nhưng cũng linh hoạt để phù hợp với bản sắc của người dân Việt Nam. Theo những vùng miền khác nhau và nhu cầu, sở thích khác nhau của người dân từng khu vực mà mang đến lối thiết kế khác nhau để làm thỏa mãn khách hàng." Chủ tịch Tô Như Toàn cho hay.

Không chỉ kiến tạo môi trường sống, sự góp mặt của Văn Phú Invest còn làm thay đổi bộ mặt đô thị có dự án mà công ty đầu tư.. Ví dụ có thể kể đến như sự ra đời của khu đô thị Văn Phú Victoria và Terra An Hưng đã làm thay đổi kinh tế, giá trị bất động sản của toàn bộ khu vực Hà Đông, kéo cư dân về khu vực, mang đến hình mẫu của những khu đô thị hiện đại thích hợp với mọi khách hàng.


Đi sâu hơn không thể không nhắc đến dòng sản phẩm cao cấp của Văn Phú Invest mà đại diện là dự án Grandeur Palace Giảng Võ, Grandeur Palace Phạm Hùng.. Nơi đây được thiết kế theo phong cách tân cổ điển xen lẫn hiện đại để làm hài lòng khách hàng đẳng cấp, tương xứng với tầm vóc của gia chủ.. Căn hộ được cài đặt smarthome, bãi đỗ xe riêng, đưa đón 24/7, dịch vụ quản gia, bể bơi bốn mùa, khu chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe như spa, gym, yoga.. Những siêu phẩm mang thương hiệu Grandeur Palace của Văn Phú Invest được đánh giá rất cao trong mắt giới chuyên gia.Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.