This Blog is protected by DMCA.com

Văn Phú - Đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ vào bất động sản.

Thị trường bất động sản hiện nay đang cạnh tranh ngày một khốc liệt. Các đơn vị nếu không áp dụng các công nghệ, khoa học trong ngành xây dựng, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo vào chiến lược phát triển dự án sớm muộn cũng sẽ bị đào thải. Văn Phú Invest với bề dày kinh nghiệm là đơn vị hiểu rõ điều đó hơn ai hết.


Theo báo cáo của Savill Việt Nam trong quý III năm 2019. Việt Nam đang là nước nằm trong top đầu của khu vực Đông Nam Á về phát triển kinh tế với tốc độ trung bình khoảng 7%/năm. Theo đó là sự gia tăng ảnh hưởng của nền cách mạng công nghệ, công nghiệp 4.0 lên tất cả các ngành nghề mang đến sự chuyển biến và màu sắc cho nhiều lĩnh vực, bất động sản cũng không phải là ngoại lệ.

Để cạnh tranh trong ngành, giờ đây một sản phẩm bất động sản không chỉ cần đến vị trí, uy tín chủ đầu tư mà còn cần đến nhiều yếu tố công nghệ hơn nữa như Smart Home, quản lý thông minh qua thẻ, tích hợp công nghệ AI, kết nối ngôi nhà với máy tính, tivi, điện thoại.. Việc tiếp cận với khách hàng để chào bán sản phẩm cũng cần rất nhiều đến công nghệ tạo nên sức cạnh tranh cho sản phẩm, doanh nghiệp.

Lợi ích của sử dụng công nghệ còn giúp giảm chi phí xây dựng, giảm lượng nguyên vật liệu, tăng chất lượng công trình, giảm tai nạn lao động, thúc đẩy tiến độ thi công, giảm ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên đầu tư vào công nghệ không phải là "một sớm một chiều". Chỉ những đơn vị lớn có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án, chịu chi và linh hoạt trong môi trường kinh tế đầy biến động này mới có thể "theo kịp cuộc chơi". Văn Phú Invest với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, sức trẻ, trình độ là một trong số các đơn vị tiên phong đi đầu áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào việc phát triển dự án bất động sản.

Văn Phú là một trong số các đơn vị đi đầu về ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản.
Văn Phú là một trong số các đơn vị đi đầu về ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản.
Cụ thể hơn, Văn Phú đang áp dụng giải pháp quản lý bằng công nghệ trên nền tảng 4.0 như giám sát công trình, tư vấn thiết kế.. Giải pháp thiết kế, xây dựng tiên tiến giúp giảm thời gian thi công từ 25% đến 40%, kết cấu móng giảm từ 15 đến 20%, tổng năng lượng tiêu thụ trong tòa nhà giảm từ 20 đến 30%.

Văn Phú còn áp dụng công nghệ trong quá trình bán hàng, truyền đạt thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách chân thực nhất. Không chỉ áp dụng phương thức bán hàng qua sàn bất động sản online, tập đoàn tạo ra những trải nghiệm 360 cho khách hàng không có thời gian đến mục thị tận mắt căn hộ. Công nghệ time-lapse tại địa điểm thi công giúp khách hàng theo dõi tiến độ công trình thường xuyên và liên tục.

Năm 2018, lần đầu tiên Văn Phú sử dụng công nghệ xử lý chất thải rắn tại công trình dự án Grandeur Palace Giảng Võ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về môi trường theo chuẩn EU6 ( Tiêu chuẩn quốc tế ). Công nghệ này cho phép phân loại thép, sắt ra khỏi bê tông, qua đó vật liệu không chỉ có thể tái chế mà còn giảm tốc độ xử lý, tác động đến môi trường.

Định hình là đơn vị phát triển dự án có tâm và tầm. Các sản phẩm của chủ đầu tư Văn Phú Invest được đội ngũ cán bộ, kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là sản phẩm tầm trung hay cao cấp. Điều đó đã được khách hàng ghi nhận, đánh giá cao qua các sản phẩm như dự án Victoria, Terra An Hưng, Grandeur Palace Giảng Võ và sắp tới đây là Grandeur Palace Phạm Hùng Mỹ Đình.


Grandeur Palace Phạm Hùng Mỹ Đình sẽ được áp dụng công nghệ mới nhất.
Grandeur Palace Phạm Hùng Mỹ Đình sẽ được áp dụng công nghệ mới nhất.
Điều đó cho thấy, Văn Phú hiện nay đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng kể cả là các khách hàng khó tính nhất. Góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội, kiến tạo môi trường sống, thay đổi bộ mặt đô thị phù hợp với xu hướng hiện đại hóa nhưng bảo vệ toàn vẹn môi trường của đất nước.Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.