This Blog is protected by DMCA.com

Tiến độ thi công chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng ngày 2/12/2019.

Tiến độ thi công Grandeur Palace Phạm Hùng đã được chúng tôi ghi lại vào ngày 2/12/2019. Dưới đây là một số các hình ảnh có được về tiến độ thi công Văn Phú Phạm Hùng.


Có thể thấy rõ, dự án Grandeur Palace Phạm Hùng mới đang trong giai đoạn quây tôn chưa thi công. Dự kiến thời điểm dự án chính thức được khởi công xây dựng là thời điểm tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài nối Phạm Hùng được thông xe.

Lô đất dự án vẫn mới chỉ là nơi trồng rau.
Lô đất vị trí Grandeur Palace Phạm Hùng.
Tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài trước mặt dự án .
Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ được khởi công sau khi tuyến đường hình thành.
Chung cư cao cấp Grandeur Palace Phạm Hùng hay còn được gọi là Văn Phú Phạm Hùng do chủ đầu tư Văn Phú Invest triển khai thi công xây dựng. Dự án có vị trí vàng khu vực phường Mỹ Đình khi nằm ngã 3 đường Phạm Hùng giao với Trần Hữu Dực.

Dự án là tổ hợp khu căn hộ cao cấp hạng sang, khu văn phòng, dịch vụ thương mại đẳng cấp 5*. Sau khi hoạt động dự án sẽ mang đến cho người dân nơi đây sự lựa chọn lý tưởng về môi trường sống đẳng cấp hàng đầu với gần 900 căn hộ cao cấp.

Dự kiến Gradeur Palace Phạm Hùng sẽ được khởi công trong thời gian sớm vào năm 2020. Thông tin dự án đang được update liên tục tại website chính thức của PKD dự án: http://www.grandeurpalacemydinh.com/

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.