This Blog is protected by DMCA.com

Cảm hứng thiết kế của Grandeur Palace Phạm Hùng đến từ đâu ?

Không chỉ mang đến vị trí trung tâm lợi thế về giao thông, đi lại. Chủ đầu tư Văn Phú còn dành rất nhiều tâm huyết cho thiết cảnh quan, tổng thể. Nhờ đó, Grandeur Palace - Phạm Hùng sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng khiến các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.


Đơn vị tư vấn thiết kế đã thổi hồn cho dự án Grandeur Palace Phạm Hùng là LAVA - Đối tác chiến lược của Văn Phú Invest và là nhà tư vấn thiết kế dự án hàng đầu thế giới. 


Giá đốc điều hành của LAVA châu Á Thái Bình Dương - ông Chris Bosse cho hay: "Ở Grandeur Palace Phạm Hùng chúng tôi không chỉ kiến tạo không gian sống tuyệt vời nhất cho người dân mà còn mang đến cơ hội gần gũi, gắn kết cộng đồng, nơi để mọi người làm việc cùng nhau, sống và tận hưởng cuộc sống bên nhau".Ông Chris Bosse - Giám đốc điều hành LAVA châu Á Thái Bình Dương.
Ông Chris Bosse - Giám đốc điều hành LAVA châu Á Thái Bình Dương.


Website của LAVA: https://www.l-a-v-a.net/Chung cư cao cấp Grandeur Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa trung tâm phường Mỹ Đình ngay trên mặt đường Phạm Hùng kết nối hạ tầng, giao thông đi lại cực kỳ thuận lợi đến các địa điểm trung tâm trọng điểm của thủ đô. Các khu vực vui chơi, giải trí, văn hóa hàng đầu khu vực Tây Nam Hà Nội.

Nhờ vị trí chiến lược nên quần thể cư dân xung quanh dự án có dân trí cao, nằm gần nhiều khu hành chính, văn phòng, chính phủ, các ban ngành, cơ quan trung ương.. Các khu bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, dịch vụ như là Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân Vận Động Mỹ Đình, BigC Thăng Long, Bảo Tàng Hà Nội, Viện Huyết Học, bệnh viện Thể Thao, bến xe Mỹ Đình, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Thương Mại..

Dự án là tổ hợp quần thể căn hộ cao cấp bao gồm căn hộ chung cư, căn hộ khách sạn, căn hộ dịch vụ, khu văn phòng được chia thành 3 tòa nhà chính, 1 tòa cao nhất là 45 tầng, các tòa sau lần lượt là 15 tầng và 7 tầng đáp ứng nhu cầu sống, sinh hoạt, vui chơi giải trí của toàn bộ cư dân tòa nhà cũng như các khu vực lân cận.Dự án Grandeur Palace - Phạm Hùng.
Dự án Grandeur Palace - Phạm Hùng.
Grandeur Palace Phạm Hùng được lấy ý tưởng, cám hứng từ thác nước đang chảy. Các khối bê tông mang đến sự mạng mẽ, cuồn cuộn, kính bên ngoài uốn lượn như những con sóng nhấp nhô.. Đây được đánh giá là thiết kế độc đáo hàng đầu hiện nay.

Chất lượng dịch vụ tại Grandeur Phạm Hùng được đánh giá tương đương các khách sạn quốc tế 4* đến 5* đảm bảo mang đến sự ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên vừa đẳng cấp, sang trọng.. Các tiện ích tại đây có thể kể đến như quán cafe Skydeck, đường đi bộ trên cao, nhà hàng, khu giải trí trên sân thượng, bể bơi, vườn cây, vườn BBQ, nhà hát Hoa Sen với các trang thiết bị tối tân hàng đầu thế giới.


Tại lễ phát biểu thông báo hợp tác giữa chủ đầu tư Văn Phú Invest và LAVA về hợp đồng tư vấn thiết kế cho Grandeur Palace - Phạm Hùng, Phó giám đốc của Tập Đoàn Văn Phú - Ông Đoàn Châu Phong cho biết: "Sau khi dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu cặn kẽ các đơn vị tư vấn thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới, chúng tôi quyết định hớp tác phát triển dự án Grandeur Palace - Phạm Hùng cùng với LAVA. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, sự chuyên nghiệp sẽ giúp LAVA tạo nên một siêu phẩm của thế giới giữa lòng thủ đô Hà Nội".

LAVA là một trong số các công ty có chuyên môn về tư vấn thiết kế dự án hàng đầu hiện nay. Thiên hướng thiết kế của công ty là lấy con người làm trọng tâm, xung quanh là sự kết hợp giữa những hình dáng, kiến trúc của thiên nhiên và công nghệ hiện đại của thời đại. Đơn vị đã từng dành được rất nhiều giải thưởng thiết kế của quốc tế như AAFAB AA London, Well Tech Award, Giải thưởng UN partnered ZERO prize Re-Skinning, Dedalo Minosse International Prize, Thiết kế nội thất Australia, I. D. Annual Design Review, tiêu biểu trong số đó có thể kể đến là Giải Kiến Trúc Châu Âu năm 2016.

Giải thích về quyết định hợp tác tại Grandeur Palace - Phạm Hùng với tập đoàn Văn Phú, giám đốc điều hành của LAVA - Ông Chris Bosse cho hay: "Chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn và mục tiêu của Văn Phú Invest khi hợp tác phát triển tòa nhà Grandeur Palace - Phạm Hùng. Đây không đơn thuần là mối quan hệ hợp tác lợi nhuận giữa hai công ty mà còn là sự thấu hiểu, cùng nhau cộng tác để mang lại giá trị sống tuyệt vời cho người dân thủ đô Hà Nội, cộng đồng cư dân văn minh.

Quy tụ những giá trị văn hóa cùng sự tiến bộ của công nghệ. Chung cư Grandeur Palace - Phạm Hùng được các chuyên gia nhận định sẽ là dự án được đánh giá cao nhất tại thị trường bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội trong năm 2020, mang đến chất lượng sống trong lành, phồn vinh và sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho người mua nhà, nhà đầu tư trong năm nay.


Website dự án: http://www.grandeurpalacemydinh.com/

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.