This Blog is protected by DMCA.com

Grandeur Palace Phạm Hùng thu hút khách hàng nước ngoài.

Đối tượng khách hàng nước ngoài từ lâu đã là đối tượng cao cấp được nhà đầu tư bất động sản hướng đến nhất là các dự án lớn có vị trí trung tâm như Cầu Giấy, Tây Hồ, Mỹ Đình.. Không phải ngẫu nhiên mà những khách hàng này được chủ đầu tư săn đón đến vậy.

Sự tham gia của các khách hàng nước ngoài sẽ góp phần PR thương hiệu của chủ đầu tư và của dự án. Dự án có khách nước ngoài mua nhiều sẽ có mức giá bán cao hơn các dự án khác, không những thế, hiện nay có rất nhiều người nước ngoài đang có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng không có nhiều dự án có thể đáp ứng được tiêu chí của họ nên những dự án phù hợp thường full 30% lượng khách hàng này là rất sớm. Chủ đầu tư nếu có chính sách và phương án thiết kế phù hợp với những khách hàng này thì vừa có thể bán nhanh vừa có thể bán với giá cao.


Các dự án có chất lượng sống tốt rất được lòng khách quốc tế.
Các dự án có chất lượng sống tốt rất được lòng khách quốc tế.
Các tiêu chí của đối tượng khách hàng nước ngoài đầu tiên là vị trí gần với nơi họ công tác hay đơn giản hơn là tiện đi lại nơi làm việc. Cụ thể với các khách hàng đến từ Hàn Quốc do họ làm việc chủ yếu ở Samsung Bắc Ninh, Samsung Thái Nguyên và tòa nhà Keangnam nên họ thường xuyên lựa chọn mua nhà ở dọc theo trục đường vành đai 3 và đường Võ Chí Công để tiện xe công ty đưa đón.

Yếu tố tiếp theo tác động đến quyết định mua nhà của các khách hàng này là chất lượng tiện ích, dịch vụ và cộng đồng cư dân. Các dự án có không gian xanh nhiều, tiện ích đẳng cấp, đa dạng, thiết kế hợp lý sẽ rất thu hút, những địa điểm có cộng đồng cư dân của đất nước họ sinh sống nhiều sẽ có lợi thế.

Chị Lee Hwan He và Anh Ahn Kiong Hun là cặp vợ chồng đã sống và công tác ở Hà Nội được trên 10 năm trong lĩnh vực công nghệ. Hiện tại anh chị đang thuê nhà ở chung cư Home City Trung Kính và đang có dự định mua một căn hộ để định cư lâu dài tại Việt Nam. Anh chị ưu tiên các dự án nằm trên trục đường Phạm Hùng để tiện xe đưa đón và gần với nơi anh đang ở hiện nay nhưng phải đảm bảo chất lượng sống tốt và trong lành, có nhiều không gian xanh.

Sau khi tham quan và tìm hiểu một số thông tin trên mạng hiện nay, anh chị đang rất thích thú với Grandeur Palace Phạm Hùng của Văn Phú Invest, dự án đáp ứng toàn diện các yêu cầu mà anh chị đề ra như giáp đường Phạm Hùng, tiện ích đẳng cấp 5*, gần cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống ở khu vực Mỹ Đình và đặc biệt nằm đôi diện với công viên hồ điều hòa Yên Hòa vô cùng thoáng đãng, mát mẻ.


Grandeur Palace Phạm Hùng thu hút khách hàng nước ngoài.
Grandeur Palace Phạm Hùng thu hút khách hàng nước ngoài.
Không chỉ khách hàng Hàn Quốc tỏ ra thích thú với Grandeur Phạm Hùng mà những khách hàng đến từ các quốc gia khác cũng đánh giá rất cao dự án này. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến các khách hàng từ Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ. Việc giới hạn lượng khách hàng mua tại một dự án chung cư tối đa chỉ là 30% khiến các dự án như Grandeur Palace Phạm Hùng trở nên "HOT" trong mắt bạn bè quốc tế.

Với số lượng khoảng gần 900 căn hộ hạng sang, số căn hộ được bán ra cho khách hàng ngoại quốc chỉ dao động dưới 300 căn hộ nên chỉ những khách hàng nhanh tay nhất mới có thể sở hữu.

Dự án căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng là một trong số các dự án trọng điểm và tiêu biểu của chủ đầu tư Văn Phú Invest trong năm 2020. Chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết để mang đến cho khách hàng một chuẩn mực sống mới vừa xa hoa, sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên.

Các thông tin cập nhật về siêu phẩm Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ được PKD của chủ đầu tư Văn Phú Invest mang đến cho các bạn tại website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.