This Blog is protected by DMCA.com

Những hình ảnh "SIÊU HIẾM" về dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.

Dưới đây là một số các hình ảnh hiếm hoi về thiết kế, tổng thể, quy mô của dự án chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng Mỹ Đình được chúng tôi công bố. Hy vọng những hình ảnh này sẽ mang đến cho khách hàng sự tự tin khi quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm.


Phối cảnh Grandeur Palace Phạm Hùng.
Trên nóc tòa nhà Grandeur Palace Phạm Hùng.
Thiết kế sảnh Grandeur Palace Phạm Hùng.
Hướng lưu thông gió của căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng.
Phía trước tòa nhà Grandeur Palace Phạm Hùng.
Ánh sáng lung linh trước sảnh tòa nhà Grandeur Palace Phạm Hùng.
Không gian bể bơi tại Grandeur Palace Phạm Hùng.
Trung tâm thương mại vô cùng đẳng cấp của Grandeur Palace Phạm Hùng.
Những hình ảnh cực kỳ đẳng cấp của Grandeur Palace Phạm Hùng.
Văn Phú Phạm Hùng hay còn có tên thương mại là Grandeur Palace Phạm Hùng của Văn Phú Invest dự kiến sẽ được triển khai vào đầu năm 2020 tới đây. Đây là một trong số các dự án bất động sản cao cấp của Văn Phú Invest có thương hiệu Grandeur Palace.

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm Mỹ Đình ( nằm trên trục đường Phạm Hùng giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài ). Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng thu hút được lượng lớn nhà đầu tư và khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp để ở.

Grandeur Palace Phạm Hùng.
Grandeur Palace Phạm Hùng.
Thời gian tới khi đường đua F1 và công viên hồ điều hòa Yên Hòa nằm đối diện dự án đi vào hoạt động, giá trị của Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ còn được nâng lên một tầm cao mới. Vậy nên từ thời điểm đầu tiên dự án ra hàng, khách hàng hãy nhanh tay sở hữu một căn hộ tại dự án đáng sống bậc nhất khu vực hiện nay.

Thông tin chi tiết về dự án chung cư Grandeur Phạm Hùng liên tục được PKD của chủ đầu tư Văn Phú Invest cập nhật cho độc giả tại website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/

Rất vui nhận được đóng góp của độc giả.


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.