This Blog is protected by DMCA.com

Tiến độ ngày 15/11/2019 đường Trần Hữu Dực kéo dài - Phạm Hùng.

Tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài - Phạm Hùng là tuyến đường huyết mạch đang được triển khai của phường Mỹ Đình nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ đường Trần Hữu Dực ra Phạm Hùng.

Tuyến đường được triển khai sẽ giảm tải ách tắc giao thông cho đường Nguyễn Hoàng và đường Mễ Trì, cải thiện giao thông, bộ mặt khu vực nhất là trong thời điểm đường đua F1 dần hình thành.

Dưới đây là một số các hình ảnh thi công của đường Trần Hữu Dực - Phạm Hùng đoạn kéo ra Phạm Hùng ngày 15/11/2019.

Tổng thể tuyến đường Trần Hữu Dực - Phạm Hùng.
Tiến độ đường Trần Hữu Dực - Phạm Hùng.
Tiến độ đường Trần Hữu Dực - Phạm Hùng ngày 15/11/2019.
Tiến độ đường Trần Hữu Dực kéo dài - Phạm Hùng.
Tiến độ đường Trần Hữu Dực - Phạm Hùng đoạn giao đường Lê Đức Thọ.
Sẽ có rất nhiều dự án bất động sản lớn "ĂN THEO" tiến độ thi công của dự án này. Nổi bật trong số đó là dự án Văn Phú Phạm Hùng hay còn có tên thương mại là Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú Invest nằm ngay tại ngã 3 giao cắt giữa đường Trần Hữu Dực kéo dài và đường Phạm Hùng.
Phối cảnh chung cư Văn Phú Phạm Hùng ( Grandeur Palace Phạm Hùng ).
Vừa có vị trí đắc địa ngay ngã 3 trung tâm các tuyến đường lớn, vừa đối diện với công viên, hồ điều hòa Yên Hòa. Chung cư Văn Phú Phạm Hùng sẽ là một trong số các dự án nổi bật được đông đảo khách hàng quan tâm nhất đầu năm 2020.

Các thông tin về dự án độc giả có thể truy cập website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/ để được update thường xuyên.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.