This Blog is protected by DMCA.com

Văn Phú Phạm Hùng nằm đâu trên bản đồ quy hoạch Hà Nội ?

Văn Phú Phạm Hùng nằm ở đâu trên bản đồ quy hoạch của Hà Nội ? Đây là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc khi quan tâm đến dự án ? Điều này vô cùng dễ hiểu, trước khi quyết định xuống một khoản tiền lớn để đầu tư hay mua nhà để ở, vị trí là điều mà người ta quan tâm nhất. Đây là vị trí đi lại thuận tiện không ? Sau này có tiềm năng tăng giá hay không ?? Hãy cùng chúng tôi theo dõi các hình ảnh dưới đây để xem dự án Văn Phú Phạm Hùng ( Grandeur Palace Phạm Hùng ) nằm ở vị trí như thế nào nhé ?

Phối cảnh vị trí chung cư Văn Phú Phạm Hùng.
Phối cảnh vị trí dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.

Vị trí và view của chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.

Vị trí và view của chung cư Văn Phú Phạm Hùng.
Dự án căn hộ chung cư Văn Phú Phạm Hùng nằm trên nút giao giữa đường Phạm Hùng và Trần Hữu Dực kéo dài. Nhờ vị trí ngã 3 trung tâm nên cư dân dễ dàng di chuyển, qua lại vào trung tâm thủ đô Hà Nội và các vùng phụ cận. 

Không những thế, Grandeur Palace Phạm Hùng còn nằm đối diện với công viên Yên Hòa ( một trong số các công viên trung tâm lớn nhất ở Hà Nội ) nên không khí rất trong lành, thoáng mát. Cư dân vừa có tầm view ra công viên, hồ nước nhân tạo, vừa có thể đi qua đường dạo bước trong tán cây xanh bên cạnh không khí mát lạnh của hồ.

Nếu thường xuyên di chuyển lên sân bay thì Grandeur Palace là sự lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn, cư dân có thể đi lại bằng cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân lên sân bay Nội Bài chỉ trong vòng 30 phút mà không bao giờ lo tắc đường.

Chủ đầu tư của dự án là Văn Phú ( Một trong các thương hiệu chủ đầu tư bất động sản lớn và đẳng cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với rất nhiều các sản phẩm đã triển khai và có tiếng vang lớn như Terra An Hưng, Grandeur Palace Giảng Võ, The Victoria Văn Phú... ). Đơn vị thiết kế của dự án là LAVA ( thương hiệu đi đầu trên thế giới về thiết kế tổng thể, cảnh quan của tòa nhà ) nên khách hàng hoàn toàn tự tin khi lựa chọn sản phẩm của dự án.

LAVA là đơn vị được lựa chọn để thiết kế dự án.
LAVA là đơn vị được lựa chọn để thiết kế dự án.
Sau khi ra mắt, siêu phẩm Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ mang đến gần 1.000 căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ khách sạn, officetel sang trọng dành cho nhà đầu tư và người mua ở thực. Tất cả sẽ được cung cấp dịnh vụ, tiện ích đẳng cấp 5* không nơi nào có được.

Đến thời điểm tháng 11 năm 2019 Grandeur Palace Phạm Hùng đang được triển khai san lấp mặt bằng để thi công, dự kiến thời điểm khởi công vào khoảng đầu năm 2020. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm căn hộ Văn Phú Phạm Hùng có thể thường xuyên cập nhật các thông tin về dự án tại website chính thức của PKD chủ đầu tư Văn Phú 

Invest: http://www.grandeurpalacemydinh.com/

Xin chân thành cám ơn.Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.