This Blog is protected by DMCA.com

Một số hình ảnh về tiến độ đường đua F1.

Thời điểm dự kiến đường đua F1 tại Mỹ Đình chính thức hoàn thành vào khoảng tháng 4/2020. Tính đến thời điểm hiện tại, các hạng mục công trình của dự án đang dần hình thành.

Vào những ngày cuối năm 2019, tiến độ thi công dự án đang được tiến hành hết sức khẩn trương để đảm bảo có thể bàn giao đúng thời gian. Các cán bộ, công nhân viên đang dốc hết sức mình, làm 24/24 để những chặng đua đầu tiên có thể diễn ra chuẩn tiến độ. Với tổng chiều dài lên tới hơn 5.600m với 23 khúc cua trong đó những đoạn đường thẳng xe F1 có thể đi với tốc độ lên đến 350km/h nên yêu cầu rất cao, không được xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Toàn cảnh chặng đua F1 tại Việt Nam.
Đường đua F1 nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm. Đường đua tận dụng một phần đường hiện nay nằm trên trục Lê Quang Đạo và Lê Đức Thọ, phần còn lại là làm mới, cải tạo để phù hợp với yêu cầu. Vào giờ cao điểm, các tuyến được rào chắn để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Độc giả hãy cùng http://www.grandeurpalacemydinh.com/ update tiến độ đường đua F1 vào thời điểm tháng 11/2019.Đoạn sân vận động Mỹ Đình.
Nhà điều hành của đường đua F1 Mỹ Đình.
Đây sẽ là nơi điều hành toàn bộ chặng đua.
Tiến độ đang rất nhanh chóng.
Tổng giám đốc của Việt Nam Grand Prix - Bà Lê Ngọc Chi cho biết: "Khó khăn lớn nhất trong việc triển khai thi công đường đua F1 chính và việc phải đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như tiến độ của tuyến đường. Ví dụ như lớp nhựa để trải đường cũng là nhựa đặc chủng từ FIA, phải tuyệt đối tuân thủ các tiêu chuẩn riêng. Thời gian thi công đồng bộ vừa chuẩn tiến độ vừa chính xác tuyệt đối, thẩm mỹ cao.


Nhựa đường đã được trải.
Máy móc đang hoạt động trên đường.
Phân làn rõ ràng cho xe cộ lưu thông.
Grandeur Palace Phạm Hùng nằm ngay trên trục đường Trần Hữu Dực kéo dài nên cư dân sở hữu căn hộ ở đây có thể theo dõi toàn cảnh cuộc đua F1 diễn ra hàng năm. Những màn rượt đuổi đỉnh cao, những khúc cua kịch tính mang lại giá trị không thể đo đếm được.Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.