This Blog is protected by DMCA.com

Nên mua chung cư Sunrise Garden hay AQH Riverside ?

Hiện trên địa bàn quận Long Biên đang có 2 dự án chung cư lớn chuẩn bị được bán ra thị trường là chung cư Sunrise Gardenchung cư AQH Riverside. Vậy nếu đang kiếm mua nhà ở Long Biên thì nên chọn mua căn hộ của dự án nào ? Hãy cùng chúng tôi phân tích xem mua căn hộ ở đâu phù hợp hơn với các bạn nhé. 

Chung cư Sunrise Garden.
Chung cư Sunrise Garden.
Chung cư AQH Riverside.
Chung cư AQH Riverside.
Về yếu tố vị trí, dự án Sunrise Garden nằm ở số 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội còn AQH Riverside nằm ở tổ 18 phường Thượng Thanh, quận Long Biên. 2 dự án có vị trí tương đối giống nhau khi chỉ nằm cách nhau khoảng 500m. Từ Sunrise Garden AQH Riverside đi ra các khu lân cận tương đối nhanh chóng, dễ dàng như là cầu Đông Trù, khu đô thị Việt Hưng, cầu Đuống, khu vực huyện Đông Anh, Bắc Ninh hay vào ngoại ô thủ đô Hà Nội.

Sunrise Garden và AQH Riverside có vị trí khá tương đồng.
Sunrise Garden và AQH Riverside có vị trí khá tương đồng.
Về yếu tố tiện ích, chung cư Sunrise Garden nổi bật hơn là chung cư AQH Riverside bởi Sunrise Garden là dự án căn hộ chung cư cao cấp còn AQH Riverside là dự án căn hộ hạng trung. Theo đó bên trong AQH Riverside đơn thuần có các tiện ích nội bộ để phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho cư dân như là cửa hàng, kiot còn Sunrise Garden có nhiều tiện ích hơn để phục vụ khách hàng cao cấp như là trường học, không gian cây xanh, nhà hàng, khu mua sắm, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng..

Về chủ đầu tư, Cen Invest là chủ đầu tư đã được nhiều khách hàng Việt Nam biết đến là một đơn vị phát triển dự án uy tín hàng đầu Việt Nam còn An Quý Hưng cũng là thương hiệu lớn với cả đối tác trong và ngoài nước. Đây đều là 2 đơn vị có thể mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Không gian sống của AQH Riverside thông thoáng và trong lành hơn là Sunrise Garden khi AQH Riverside nằm ngay mặt đê đối diện với sông Đuống chứ không nằm bên trong khu dân cư như là Sunrise Garden. Vậy nên các căn hộ AQH Riverside có thể view sông Đuống đẹp hơn là các căn hộ Sunrise Garden. Tuy nhiên nếu khách hàng ưa thích sự náo nhiệt thì dự án Sunrise Garden 93 Đức Giang là lựa chọn tốt.


AQH Riverside nằm đối diện sông Đuống.
AQH Riverside nằm đối diện sông Đuống.
Thiết kế căn hộ AQH Riverside đa số có diện tích nhỏ phù hợp hơn với đối tượng khách hàng trẻ tuổi và gia đình có ít thế hệ. Còn Sunrise Garden 93 Đức Giang có thiết kế rộng hơn phù hợp với đối tượng khách hàng có tài chính tốt hơn.

Tùy theo sở thích, tài chính, nhu cầu mỗi cá nhân khách hàng mà lựa chọn nên mua căn hộ AQH Riverside hay căn hộ Sunrise Garden 93 Đức Giang


Sunrise Garden Đức Giang là dự án tổ hợp nhà liền kề và căn hộ chung cư cao cấp được Cen Invest đầu tư và phát triển, hiện dự án đang được làm hạ tầng đường xá để có thể bán ra thị trường trong thời gian ngắn nhất.

AQH Riverside do An Quý Hưng làm chủ đầu tư. Dự án có 23 lô liền kề thấp tầng và 378 căn hộ chung cư. Sau khi bàn giao, AQH Riverside sẽ trở thành tổ ấm lý tưởng cho người dân khu vực quận Long Biên.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.