This Blog is protected by DMCA.com

Tính khả thi khi đầu tư Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Mặc dù chưa ra bảng hàng đợt 1 nhưng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né đang có được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư là điều dễ nhận ra được. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư thì cần nghiên cứu tới tính khả thi khi đầu tư vào đây ? Để nắm được các thông tin cần thiết trước khi đầu tư, anh/chị vui lòng đọc nội dung dưới đây.

VỊ TRÍ DỰ ÁN APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ CÓ PHÙ HỢP ĐỂ ĐẦU TƯ?

Vị trí là yếu tố số 1 tác động tới khả năng sinh lời của một sản phẩm bất động sản, đặc biệt là các dự án gần biển, gần đường và gần khu thành thị. Trong khi đó Apec Mandal Wyndham Mũi Né nằm bên bờ biển Mũi Né, đây là nơi còn hoang sơ với nước biển trong xanh, sóng đánh vừa phải, dải cát dài trắng mịn, khí hậu ôn hòa quanh năm là nơi lý tưởng để du lịch và nghỉ dưỡng.

Dự án Apec Mũi Né.
Dự án Apec Mũi Né.
Không những thế, tổ hợp căn hộ khách sạn này còn giáp với trục đường đại lộ DT716 nối trực tiếp tới sân bay Phan Thiết (đi hoạt động vào năm 2020) nên rất thuận tiện để đi đến bằng cả đường hàng không, đường bộ. Kết hợp với khoảng cách không quá xa trung tâm thành phố Phan Thiết, chỉ khoảng 15 phút là tới, có thể nói vị trí dự án Apec Mandala Wyndham Mũi  Né rất phù hợp để đầu tư phát triển dự án căn hộ  Condotel.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CÓ UY TÍN?

Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tiến độ dự án cùng những thủ tục, chính sách minh bạch, đảm bảo lợi ích và mang lại sự yên tâm cho các nhà đầu tư. Đối với Tập đoàn châu á Thái Bình Dương - Apec, đây là thương hiệu được biết trong nhiều năm nay với tiềm lực tài chính mạnh, chuyển đầu tư các dự án bất động sản tại các tỉnh trên khắp Việt Nam. Tiếp nối nền tảng khi phát triển như dự án trong đó có dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Group đã phát triển dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né với mục tiêu phát triển nơi đây thành thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao của Bình Thuận.

Apec Mandala.
Apec Mandala.
TÍNH THANH KHOẢN CỦA DỰ ÁN APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ?

Yếu tố thanh khoản của căn hộ cũng ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả khi đầu tư, giúp các nhà đầu tư giảm được rủi ro. Tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm Condotel phù hợp với túi tiền bởi nới đây có tới 2772 căn hộ. Bên cạnh đó, diện tích căn hộ được thiết kế vô cùng hợp lý với chỉ từ 26 – 80m2, đồng nghĩa với các suất đầu tư chỉ vừa và nhỏ, giúp quý khách hàng tiếp cận và sở hữu dễ dàng.

Như vậy chỉ với chỉ từ 500 triệu/căn, các chủ nhân dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né có thể bán đi mua lại bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải lo lắng về nguồn khách cũng như dòng vốn, điều này đảm bảo tốt nhất tính thanh khoản của sản phẩm mà quý vị đang sở hữu.


Chỉ với 3 ưu điểm được phân tích khách quan trên, có thể khẳng định rằng việc đầu tư dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né là vô cùng đúng đắn và sáng suốt. Quý vị quan tâm  thông tin Chi tiết về dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né tại www.apecphuyen.com/2019/02/condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne.html


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.