This Blog is protected by DMCA.com

Nhà mẫu chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng - Mỹ Đình.

Nhà mẫu chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng Mỹ Đình chưa được thi công xây dựng bởi đến tính đến tháng 11/2018 dự án Grandeur Palace Phạm Hùng chưa được công bố thông tin mở bán chính thức. Tuy nhiên rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua ở thực đang chờ mong thông tin ra hàng của dự án bởi những lợi thế tuyệt vời không nơi đâu sánh được.
Căn hộ tuyệt đẹp ( minh họa ).
- Đầu tiên là vị trí "SIÊU PHẨM" của dự án khi Grandeur Palace Mỹ Đình nằm ngay trên trục đường Phạm Hùng và là giao cắt giữa đường Phạm Hùng và đường Trần Hữu Dực kéo dài ( đang được quy hoạch ). 

Nhờ vị trí trung tâm nên nếu bạn đang làm việc tại khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ thì dự án xứng đáng đứng trong top 1 dự án bạn nên quan tâm nếu đang tìm hiểu để mua nhà. Còn nếu không thì các tuyến đường như là Phạm Hùng, Nguyễn Hoàng, Tôn Thất Thuyết, Trần Hữu Dực, Lê Đức Thọ.. mang đến lợi thế di chuyển linh hoạt dù cư dân đi vào nội thành hay có ra ngoại ô.

Vị trí dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.
Vị trí dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.
Dự án nằm gần với bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình, tòa nhà Keangnam, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, công viên hồ điều Hòa Yên Hòa..

- Thứ 2 chính là việc Grandeur Palace Phạm Hùng nằm đối diện với công viên hồ điều hòa Yên Hòa, đây là điều mà ít dự án bất động sản nào có được cho đến thời điểm hiện nay bởi dự án giáp hồ và công viên trên thị trường cực hiếm và giá trị cực cao.


Bạn có thể ngồi trong nhà ngắm nhìn toàn cảnh công viên, có thể mở cửa sổ và hít thở làn không khí trong lành, có thể đi băng qua đường đi dạo bộ trong công viên vào những ngày được nghỉ ngơi, thư giãn..

Công viên hồ điều hòa Yên Hòa.
Công viên hồ điều hòa Yên Hòa.
- Điểm thứ 3 là ta có thể nhắc đến chính là cơ hội đầu tư cực tốt bởi vị trí đẹp và tương lai có tuyến đường Trần Hữu Dực đi qua, dự án sẽ nằm ở ngã 3 các tuyến đường trung tâm, đại lộ của thủ đô Hà Nội nên đây là cơ hội mua nhà tốt nhất trước khi đường được thông.

- Chủ đầu tư Văn Phú cực kỳ uy tín cũng là điểm mạnh nổi bật của dự án Grandeur Palace Phạm Hùng. Văn Phú từ lâu đã là đơn vị đầu tư và phát triển dự án uy tín với hàng loạt những dự án lớn như là Home City, Văn Phú Victoria...


Mọi thông tin về Grandeur Palace Phạm Hùng chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách hàng tại website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/ 


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.