This Blog is protected by DMCA.com

Những điều cần biết về chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.

Dưới đây là một số điều mà khách hàng cũng như độc giả nên đọc để biết thêm về dự án Grandeur Palace Phạm Hùng trước khi xuống tiền mua căn hộ tại đây. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho độc giả đang quan tâm đến căn hộ ở khu vực Mỹ Đình - Phạm Hùng.

Phối cảnh chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
Phối cảnh chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
Grandeur Palace Mỹ Đình là dự án bất động sản cao cấp hàng đầu khu vực Mỹ Đình được đầu tư và phát triển bởi Văn Phú Invest. Dự án sẽ được triển khai vào năm 2019 để mang đến cho khách hàng một "SIÊU PHẨM" bất động sản từ trước đến nay.. 

Có thể bạn chưa biết, Văn Phú Invest tiền thân là công ty đầu tư kinh doanh nhà Quảng Ninh.. Được thành lập từ năm 2003 sau khi xuống Hà Nội, sau hơn 15 năm phát triển thì hiện nay Văn Phú đã trở thành nhà phát triển dự án bất động sản có tiếng tăm với rất nhiều quỹ đất đẹp và sản phẩm được lòng khách hàng..

Tiêu biểu về một vài sản phẩm của Văn Phú Invest như Home City Trung Kính, Văn Phú Victoria.. Trong năm 2018 này, Văn Phú đang tiếp tục triển khai nhiều dự án ngoài Bắc và trong nam như là Terra Hào Nam, Terra An Hưng, Gradneur Palace Đinh Tiên Hoàng.. Với quỹ đất lớn và đẹp, Văn Phú luôn tự tin mang đến những dự án bất động sản chất lượng bậc nhất.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng nằm ngay giao cắt giữa trục đường Phạm Hùng và đường Trần Hữu Dực kéo dài nên không thể đẹp hơn về vị trí. Cư dân có thể đi lại vòng quanh Hà Nội nhờ tuyến đường Vành Đai 3, đi về phía Tây của thủ đô Hà Nội qua đường Trần Hữu Dực kéo dài..

Vị trí chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
Vị trí chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
- Đi đến bến xe Mỹ Đình mất 1 phút.
- Đi đến công viên Yên Hòa chỉ cần qua đường.
- Đi đến cầu Thăng Long chỉ mất 15 phút.
- Đi đến sân vận động Mỹ Đình chỉ mất 2 phút.
- Đi đến trung tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất 7 phút.

Về tiện ích có thể nói chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình mang đến nhiều giá trị tuyệt vời cho cư dân như là trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng, khu cafe, spa, yoga, bể bơi, trung tâm tổ chức sự kiện.. Tất cả có thể cung cấp tốt cho nhu cầu sử dụng của hơn 800 căn hộ cao cấp tại đây.

Tiện ích dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.
Tiện ích dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.
Căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng có bố trí thông minh, hài hòa về phòng ốc và không khí nên lúc nào căn hộ cũng có nhiều gió cũng như là ánh sáng tự nhiên ngập tràn.. Nội thất được đầu tư kỹ càng đều là nội thất nhập ngoại từ các thương hiệu có tiếng. 

Xem thêm thông tin dự án tại: http://www.grandeurpalacemydinh.com/


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.