This Blog is protected by DMCA.com

Phối cảnh mới nhất dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất về dự án chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú Invest. Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến dự án nên khách hàng có thể truy cập website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/ để cập nhật thông tin chi tiết về dự án.


Chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình là dự án BĐS lớn hàng đầu khu vực Mỹ Đình và là dự án BĐS tâm điểm của chủ đầu tư Văn Phú trong năm 2018 này. Dù chưa chính thức mở bán nhưng sức hút của dự án là rất rõ ràng.

Grandeur Palace Phạm Hùng nằm ở ngay trên trục đường Phạm Hùng, kết nối giao thông với rất nhiều tuyến đường lớn và khu vui chơi giải trí, trung tâm kinh tế của khu vực như là đường Nguyễn Hoàng, Tôn Thất Thuyết, trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình.. Các tòa nhà lớn như là Sky Lake Phạm Hùng, Keangnam, Indochina Plaza.. 

Về hạ tầng và tiện ích thì đây sẽ là dự án cao cấp bậc nhất khu vực Mỹ Đình với bể bơi, quảng trường, vườn cây, skybar, vườn BBQ, khu trung tâm thương mại cao cấp. Xung quanh dự án hạ tầng đã được đồng bộ với điện, đường, trường, trạm của khu vực Mỹ Đình ( khu vực có kinh tế phát triển bậc nhất tại Hà Nội ).Chủ đầu tư của dự án là Văn Phú Invest. Đây là đơn vị phát triển BĐS có tiếng trên thị trường với quỹ đất rộng lớn ở Miền Nam và ngoài Bắc. Home City Trung Kính, Văn Phú Victoria là những dự án được khách hàng đánh giá rất cao của chủ đầu tư Văn Phú..

Thời gian tới đây, Văn Phú sẽ triển khai thêm nhiều dự án lớn nữa nhờ quỹ đất lớn.. Ví dụ như là dự án Grandeur Palace Phạm Hùng, Terra Hào Nam, Terra An Hưng, khách sạn Tây Hồ.

Trong tương lai, giá trị của Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ được gia tăng nhờ lợi thế lớn về vị trí và tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài chạy thẳng ra đường Phạm Hùng. Đây là thời điểm cực tốt để khách hàng xuống tiền đặt mua căn hộ. 

Hiện nay, mức giá bán của một số dự án xung quanh khu vực này dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng. Mức giá bán của dự án Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ rất phù hợp đến thời điểm ra hàng.

Mọi thông tin chính thức về dự án chưa được chủ đầu tư Văn Phú cung cấp ra thị trường. Quý khách hàng có thắc mắc vui lòng gọi vào Hotline của PKD dự án. Xin chân thành cảm ơn.Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.