This Blog is protected by DMCA.com

Giới thiệu về Văn Phú Invest.

http://www.grandeurpalacemydinh.com/ - Chủ đầu tư là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu và mua dự án. Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng Mỹ Đình cũng không phải ngoại lệ khi nhà đầu tư hay bất kỳ người mua ở thực nào cũng sẽ tìm hiểu về chủ đầu tư Văn Phú Invest. Dưới đây là một số thông tin về Văn Phú Invest.

Văn Phú Invest được thành lập từ năm 2003 với tiền thân là công ty đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà Quảng Ninh. Sau thời gian dài phát triển thì đến thời điểm này. Văn Phú Invest đã trở thành một trong số các nhà đầu tư, phát triển bất động sản có tiếng hàng đầu khu vực.


Phương châm hoạt động của chủ đầu tư Văn Phú hiện nay là Hợp Tác - Phát Triển - Vững Bền. Thành công và danh tiếng hiện nay của chủ đầu tư Văn Phú đến từ những kết quả hoạt động hiệu quả thời gian vừa qua như. Một số các dự án lớn đã được Văn Phú phát triển đến thời điểm này như Home City, Văn Phú Victoria được khách hàng đánh giá rất cao.

Văn Phú Invest cũng nhận được nhiều giải thưởng của Bộ, ban ngành chính phủ, thành phố Hà Nội như là giải thưởng BCI Asia Awards 2015, top 10 nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu châu Á, top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Ngoài phát triển các dự án bất động sản thì Văn Phú Invest còn nổi bật trong các hoạt động về văn hóa và cộng đồng như tài trợ các quỹ hỗ trợ người bị chất độc màu da cam, ủng hộ đồng bào lũ lụt..

Sau hơn 10 năm cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung mang đến những giá trị sống toàn vẹn cho khách hàng. Văn Phú đã có khoảng 10 đơn vị thành viên cùng tập thể cán bộ, ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhiệt thành. Thành viên của Văn Phú luôn đề cao quan điểm phát triển công ty đi kèm với sự phát triển theo lộ trình của đất nước cả về kinh tế lẫn văn hóa. Văn Phú sẽ theo đuổi sứ mệnh theo các hướng đi đề ra để tạo dựng hơn nữa thế mạnh của mình mang đến những điều tuyệt vời hơn tới khách hàng.


Năm 2018 này, Văn Phú sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thêm các dự án lớn nhờ quỹ đất lớn hơn 200ha tại Hà Nội như là dự án Grandeur Palace Giảng Võ, Terra Hào Nam, dự án căn hộ khách sạn Tây Hồ.. để đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ của người dân hiện nay.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.