This Blog is protected by DMCA.com

Căn hộ 2 ngủ chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.

Căn hộ 2 ngủ chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng là căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm nhất bởi đây là căn hộ có tầm tài chính vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Được thiết kế bởi đội ngũ cán bộ, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm nên các căn hộ 2 ngủ tại chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình đều rất tối ưu về diện tích ở nhưng có không gian thông thoáng có thể đón được nhiều gió và ánh sáng.Phòng khách căn 2 ngủ chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
Phòng khách căn 2 ngủ chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.


Phòng ngủ căn 2 ngủ chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
Phòng ngủ căn 2 ngủ chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
Các căn hộ 2 ngủ phù hợp với các đối tượng khách hàng trẻ có tầm tài chính không cao hay nhà đầu tư bởi tính thanh khoản cao. Nên chọn mua các căn hộ có hướng Đông Nam hoặc hướng Nam để đón gió mát, lựa chọn các tầng trung là các tầng đẹp nhất.


1 SỐ THÔNG TIN VỀ GRANDEUR PALACE MỸ ĐÌNH.


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng là được phát triển bởi Văn Phú. Dự án nằm ở giao cắt dọc theo trục đường Trần Hữu Dực kéo dài và đường Phạm Hùng ( Đối diện với công viên Yên Hòa và hồ điều hòa Yên Hòa ) nên có không khí vô cùng trong lành và mát mẻ.
Không chỉ vậy, nhờ liên kết với nhiều trục đường lớn như là đường Trần Hữu Dực kéo dài và đường Phạm Hùng nên cư dân của dự án có thể đi lại dễ dàng, nhanh chóng đến nhiều khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa của khu vực như là Keangnam, sân vận động Mỹ Đình, khách sạn Crown, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia..
Tiện ích, dịch vụ của dự án Grandeur Palace Phạm Hùng mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành, dễ chịu. Chỉ cần ở trong tòa nhà là người dân có thể tận hưởng mọi tiện ích sống toàn diện của một dự án chung cư cao cấp như là công viên cây xanh, bể bơi, trường học, bệnh viện, phòng gym, spa, nhà hàng..


Giá bán của một số dự án bất động sản khu vực  Mỹ Đình hiện nay:


Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 giá từ 28 triệu / m2 đến 34 triệu / m2.

Chung cư Emeral Mỹ Đình giá từ 29 triệu / m2 đến 35 triệu / m2.
Chung cư FLC Phạm Hùng giá từ 26 triệu / m2 đến 28 triệu / m2.
Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình giá từ 25 triệu / m2 đến 31 triệu / m2.
Chung cư Sunsquare Lê Đức Thọ giá từ 20 triệu / m2 đến 36 triệu / m2.

Hiện nay, giá bán của dự án chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng chưa chính thức có giá bán, tuy nhiên mức giá sẽ vô cùng hợp lý và cạnh tranh với các dự án ở khu vực xung quanh. Nếu giá bán trung bình khoảng 30 triệu đồng / m2 thì đây thực sự là mức giá bán quá hấp dẫn cho khách hàng mua ở thực và cả nhà đầu tư.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.