This Blog is protected by DMCA.com

Grandeur Palace Phạm Hùng - Sự lựa chọn hoàn hảo.

Căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng hay không ? Tại sao dự án Grandeur Palace Phạm Hùng dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng đã có nhiều khách hàng tìm hiểu và có nhu cầu đặt mua căn hộ. 


- Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng chiếm giữ một trong số các vị trí đẹp hoàn hảo bậc nhất của khu vực Mỹ Đình. Dự án nằm ngay sát với mặt đường Phạm Hùng đối diện với dự án công viên Yên Hòa và hồ điều hòa Yên Hòa. từ đó mang đến không gian sống cực kỳ dễ chịu và trong lành giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ và dễ chịu.- Grandeur Palace Phạm Hùng có nhiều các tiện ích trong nội khu dự án như là công viên cây xanh, bể bơi trong nhà, ngoài trời, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu mua sắm, các hạng mục tiện ích nhỏ như ghế đá, cây xanh, đường dạo bộ, gym, spa, nhà hàng, cafe. Tất cả tạo nên tổng thể rất mát mẻ mỗi khi người dân có dịp dạo bước tại đây.

- Chủ đầu tư Văn Phú Invest đã chủ động tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên, mang cảnh quan đến với người dân. Chỉ cần mở cửa sổ ra là ngay lập tức bạn sẽ được hít thở bầu không khí mát lạnh, trong lành để từ không gian xanh tuyệt vời của dự án.


- Các tiện ích ngoại khu của Grandeur Palace Phạm Hùng cũng rất đa dạng, với lợi thế hạ tầng đồng bộ và sẵn có của cả khu đô thị, khu vực Mỹ Đình nên dự án được hưởng rất nhiều lợi thế từ đường xá đến hạ tầng xung quanh như là sân vận động Mỹ Đình, khách sạn Crown, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, bến xe Mỹ Đình.. Sắp tới đây, tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài sẽ chạy qua dự án và cắt thẳng đến Phạm Hùng mang tới lợi thế tuyệt vời về vị trí cho toàn bộ dự án.

- Thêm một điều nữa mà cư dân của Grandeur Palace Phạm Hùng nhận được đó là tính cộng đồng. Văn Phú sẽ phát triển nhiều câu lạc bộ, nhóm thể thao, văn nghệ như là bóng đá, bóng chuyền, câu lạc bộ thơ, câu lạc bộ ca hát, nhảy để gắn kết thêm tình cảm của cư dân tòa nhà.

Hiện nay mức giá bán của dự án chưa được công bố chính thức ra thị trường. Tuy nhiên với những lợi thế tuyệt vời trên, không khó để nhận định rằng Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ là dự án tâm điểm của khu vực Mỹ Đình trong thời gian tới.
Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.