This Blog is protected by DMCA.com

Phê duyệt tuyến đường Trần Hữu Dực nối qua Phạm Hùng.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng có nhiều lợi thế về vị trí khi mới đây, tuyến đường Trần Hữu Dực nối ra Phạm Hùng đã được phê duyệt.


Theo đường xá lưu thông hiện nay thì người dân đi từ khu vực Cầu Giấy qua Mỹ Đình chỉ có 2 con đường là đường Nguyễn Hoàng và Mễ Trì. Tuy nhiên lưu lượng người đi lại rất đông nên dễ gây ra tình trạng ùn tắc giao thông trong khi dân số Hà Nội ngày càng tăng cao.
1 TUYẾN ĐƯỜNG LÀ ĐIỀU CẤP THIẾT.


Dựa theo nguyện vọng, mong muốn của người dân. Mới đây chủ trương xây dựng tuyến đường nối giữa Phạm Hùng và Trần Hữu Dực đã được thông qua dù quy hoạch rất lâu trước đó. Sau khi tuyến đường này được hình thành. Thời gian di chuyển của người dân khu vực lân cận sẽ được rút ngắn đi rất nhiều và góp phần gia tăng giá bán của các dự án bất động sản được hưởng lợi thế.

Grandeur Palace Phạm Hùng nằm ngay bên cạnh tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài nên sẽ là lợi thế lớn cho khách hàng đặt mua căn hộ vào thời điểm này bởi giá bán đang rất hấp dẫn. Sau khi tuyến đường hình thành thì giá trị căn hộ nơi đây là không thể đong đếm.
TỔNG THỂ VỀ DỰ ÁN GRANDEUR PALACE PHẠM HÙNG.


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Văn Phú. Dự án tọa lạc ngay đường Phạm Hùng giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Đối diện với công viên Yên Hòa.Về vị trí thì cư dân nơi đây có thể an tâm di chuyển đến nhiều địa điểm trong khu vực quận Cầu Giấy, Mỹ Đình thông qua các tuyến đường lớn như là đường Phạm Hùng, đường Trần Hữu Dực kéo dài, đường Lê Đức Thọ..

Về hạ tầng tiện ích thì Grandeur Palace Mỹ Đình Phạm Hùng có đầy đủ các tiện ích cao cấp mang tới chất lượng sống vượt trội cho người dân. Có thể kể đến như là công viên, cây xanh, ghế đá, bể bơi, trung tâm thương mại, spa, gym, nhà hàng, quảng trường..

Tiện ích ngoại khu của dự án có các khu vui chơi, giải trí, công viên của khu vực như là khách sạn Crown, công viên Yên Hòa, hồ điều hòa Yên Hòa, sân vận động quốc gia Mỹ Đình..

Với những lợi thế to lớn như trên, không quá khó khăn để khẳng định Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ là dự án bất động sản tâm điểm ở Mỹ Đình trong năm 2018 này.

Mọi thông tin chi tiết độc giả có thể cập nhật trên website của chúng tôi. Mọi đóng góp sẽ được ghi nhận để cung cấp tới quý độc giả những thông tin hữu ích hơn.


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.