This Blog is protected by DMCA.com

Căn hộ 3 ngủ chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.

Căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng 3 ngủ thường được khách hàng có tài chính tốt đặt mua, thêm vào đó các căn hộ có 3 phòng ngủ thường là các căn hộ góc có hướng đẹp và view thoáng.


Các căn hộ 3 ngủ tại
chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng được thiết kế tinh tế và kỹ lưỡng trong từng chi tiết bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Các căn hộ đều vuông vắn và có nhiều ánh sáng. Bên trong căn hộ các phòng được phân cách chi tiết đảm bảo không có phòng nào bị âm tường.Nội thất căn hộ được bàn giao chi tiết từng chút một, trang thiết bị nhập ngoại để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất. Thiết kế riêng biệt cho từng căn hộ mang đến nhiều sự lựa chọn cho mỗi khách hàng để đảm bảo phù hợp theo sở thích và nhu cầu của từng đối tượng.


ĐÔI NÉT VỀ GRANDEUR PALACE PHẠM HÙNG.Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng là dự án được đầu tư và phát triển bởi Văn Phú Invest. Grandeur Palace Phạm Hùng được xây dựng ở khu vực Mỹ Đình và giáp ranh với tuyến đường Phạm Hùng. Dự án đối diện với công viên Yên hòa nên có hạ tầng sống trong lành, mát mẻ và kết nối giao thông đi lại vô cùng thuận tiện.Từ vị trí này của dự án, người dân có thể di chuyển đi lại dễ dàng đến nhiều địa điểm khác như là tòa nhà Keangnam, sân vận động Mỹ Đình, khách sạn Crown thông qua các trục đường lớn như là đường Trần Hữu Dực, đường Phạm Hùng, đường Lê Đức Thọ..

Một điều không thể bỏ qua là tiện ích dịch vụ của dự án. Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng có nhà hàng, café, trung tâm mua sắm, bể bơi, công viên,  ghế đá, khu dạo bộ..Một số các dự án bất động sản khu vực Mỹ Đình hiện nay có giá bán hấp dẫn như là chung cư The Garden Hill giá bán 27 triệu đồng, chung cư Green Home Phạm Hùng vào khoảng 24 triệu đồng / m2 ( 50 năm ), FLC Phạm Hùng khoảng 28 triệu đồng / m2.

Hiện nay mức giá bán của dự án Grandeur Palace Phạm Hùng chưa được chủ đầu tư Văn Phú công bố bảng hàng và giá bán. Theo nhận định của cá nhân tôi thì mức giá bán phù hợp cho căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng / m2. Theo đó căn hộ 2 ngủ diện tích 60m2 sẽ có giá bán vào khoảng  1,8 tỷ đồng. Đây là mức giá bán phù hợp với vị trí, tiện ích của dự án trong thời điểm này.Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.