This Blog is protected by DMCA.com

Bí quyết chọn căn hộ đẹp tại chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.

Grandeur Palace Phạm Hùng - Làm sao để có thể chọn được căn hộ đẹp nhất khi tìm hiểu về một dự án ? Làm thế nào để có thể đầu tư vào căn hộ có tính thanh khoản cao là điều mà bất kỳ người mua nhà ở thực hay nhà đầu tư nào cũng phải xem xét khi tìm đến một dự án. Dưới đây là một số các mẹo nhỏ để bạn chọn được căn hộ ưng ý khi mua nhà tại Grandeur Palace Phạm Hùng.

1. CHỌN CĂN HỘ Ở TẦNG NÀO ?


Chọn căn hộ ở tầng nào là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng phải xem xét. Tất nhiên điều này tùy thuộc vào nhiều mặt, ví dụ như là gia đình trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ..

Với gia đình có người già thì nên mua căn hộ có tầng thấp bởi các cụ có xu hướng đi tập thể dục hàng ngày và thích đi thang bộ để rèn luyện sức khỏe. Thêm vào đó mua căn hộ tầng thấp để người già không khó khăn trong việc hô hấp bởi lên cao không khí có thể bị loãng.Gia đình trẻ nên chọn mua căn hộ ở cao bởi không gian trong lành và thoáng đãng, thêm vào đó thì các căn hộ này có mức giá khá hấp dẫn.

Nhà đầu tư và gia đình có tài chính tốt nên chọn mua căn hộ ở tầng trung bởi dễ thanh khoản và hội tụ tất cả các yếu tố như không bị ầm, ô nhiễm, tầm nhìn đẹp, mát mẻ, thoáng đãng, dễ đi lại..2. CHỌN CĂN HỘ HƯỚNG NÀO ?


Ưu tiên tốt nhất là mua các căn hộ có hướng Đông Nam hoặc hướng Đông bởi các hướng này đảm bảo được ánh sáng, không khí và gió mát tràn vào mang đến sức khỏe tốt cho gia chủ.

Hướng Đông có nắng nhẹ vào ban ngày tốt cho sức khỏe của trẻ em. 2 hướng này còn dễ thanh khoản nếu bạn có nhu cầu bán đi khi không sử dụng nữa.

Chọn căn hộ có cửa hợp với tuổi của gia chủ. Đông tứ mệnh chọn hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.. Tây tứ mệnh chọn hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc..
Ưu tiên các hướng thoáng, không bị che chắn bởi các tòa nhà khác, đảm bảo cho gia chủ có không khí mát mẻ, thoáng đãng khi sử dụng.


3. LƯU Ý VỀ BỐ TRÍ VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ.


Tránh các căn hộ nằm gần với thùng rác, các căn hộ nằm đối diện với thang máy, với thang bộ hay cuối hành lang, hạn chế mua các căn hộ có cửa nằm đối với nhà bên cạnh bởi yếu tố riêng tư và phong thủy..

Lựa chọn các căn hộ vuông vắn không có nhiều không gian thừa như là hành lang, tránh các căn hộ có lỗi phong thủy khi nhà vệ sinh nằm giữa nhà, bếp không có cửa sổ..

Với những tư vấn và mẹo nhỏ trên, hy vọng độc giả có thể chọn được 1 căn hộ ưng ý tại bất kỳ dự án bất động sản nào chứ không riêng gì chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.