This Blog is protected by DMCA.com

3 lý do khiến khách hàng thích mua chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.

Chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình chưa ra mắt chính thức trên thị trường bất động sản nhưng đã được coi là một trong số các dự án hot nhất trong năm 2018 này bởi vị trí đẹp, không gian sống trong lành, đồng bộ của khu vực và thiết kế đẹp tuyệt ít nơi nào sánh được.
GRANDEUR PALACE MỸ ĐÌNH CÓ VỊ TRÍ VÀNG.

Grandeur Palace Mỹ Đình sở hữu vị trí được đánh giá rất cao là giáp với tuyến đường Phạm Hùng trung tâm khu Mỹ Đình.. Đây là vị trí đẹp bậc nhất khu vực và là điểm nối của nhiều dự án, khu đô thị, có phong thủy tốt mang đến tài lộc, may mắn cho ai sở hữu.
Từ lâu khu vực Mỹ Đình đã là khu vực được nhiều nhà đầu tư và khách hàng hướng đến bởi vị trí độc tôn khu vực, vẻ đẹp thanh bình, sang trọng. Là hướng phát triển chủ đạo của Hà Nội những năm gần đây với hàng loạt dự án, công trình được triển khai xây dựng. Vậy nên sức hút của Grandeur Palace Mỹ Đình tạo nên là khó đoán.

KHÔNG GIAN TRONG LÀNH, MÁT MẺ.

Dự án Grandeur Palace Mỹ Đình được đánh giá rất cao nhờ vào không gian sống thoáng đãng, dễ chịu. Cư dân nơi đây ngày ngày sẽ được đi dạo dưới tán cây, ngồi ghế đá, hít thở không khí trong lành từ mùi hương hoa cỏ, đắm mình trong làn nước trong xanh.

Tầng lớp cư dân mà chủ đầu tư Văn Phú hướng đến là tầng lớp khách hàng trí thức, thượng lưu cũng như là những doanh nhân thành đạt. 


Cho đến thời điểm hiện nay, hiếm có dự án bất động sản nào ở khu vực Hà Nội có vị trí đắc địa hơn Grandeur Palace Mỹ Đình. Trong vài năm tới, khi mà diện tích đất của Hà Nội dần bị thu hẹp thì các căn hộ tại chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình sẽ càng có giá hơn.


THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HẤP DẪN KHÁCH HÀNG.Những căn hộ Grandeur Palace Mỹ Đình có thiết kế ưu việt và là ưu điểm hàng đầu để khách hàng đặt mua căn hộ. Dẫn chứng là hàng loạt các dự án của Văn Phú như là Victoria Văn Phú, Home City Trung Kính đều được nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao. Các phòng đều tách biệt và có nhiều ánh sáng, không trí trong lành đi vào mang tới sự tiện nghi, thoải mái cho cư dân.
Tòa nhà được thiết kế rộng để làm sao các mặt có thể hứng được nhiều ánh sáng nhất.

Công nghệ thi công dự án Grandeur Palace Mỹ Đình là công nghệ chịu lực hiện đại hàng đầu Việt Nam. Vậy nên bên trong căn hộ các góc cạnh đều tí đi và căn phòng không có nhiều dầm, cột mang đến tính thẩm mỹ và tốt về phong thủy.


Với 3 ưu điểm nổi trội như trên, không khó lý giải việc dự án Grandeur Palace Mỹ Đình nhận được nhiều đánh giá tích cực đến như vậy.
Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.