This Blog is protected by DMCA.com

Grandeur Palace Mỹ Đình - Tổ ấm tuyệt vời cho gia đình bạn

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng mang đến cho gia đình bạn không gian sống khác biệt những dự án bất động sản khác nhờ vị trí đẹp, môi trường sống trong lành, mát mẻ và thiết kế căn hộ đẳng cấp. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng với bất kỳ ai đang quan tâm mua bất động sản khu vực Mỹ Đình.
Dưới đây là một số các điểm nhấn của căn hộ Grandeur Palace Mỹ Đình.

1. Vị trí tuyệt đẹp của Grandeur Palace Mỹ Đình.Dự án Grandeur Palace Mỹ Đình nằm ở ngay trục đường Phạm Hùng, đây là trục đường lớn quan trọng kết nối giao thông với nhiều khu vực xung quanh thành phố Hà Nội.. Kết nối giao thông đi lại với các tuyến đường lớn trong nội thành..

Grandeur Palace Mỹ Đình tương lai sẽ nằm sát giao cắt của trục đường Trần Hữu Dực kéo ra Phạm Hùng nên đây có cơ hội gia tăng giá trị theo thời gian rất lớn.

Từ vị trí của dự án đi đến các địa điểm khác như là trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, khách sạn Crown, bến xe Mỹ Đình cực kỳ nhanh chóng.

2. Tiện ích giá trị của chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.


Grandeur Palace Phạm Hùng có nhiều tiện ích giá trị để đáp ứng tất cả các nhu cầu sống và làm việc của khách hàng.. Trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí, bar, spa, gym và rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.Tiện ích ngoại khu của Grandeur Palace Mỹ Đình được đáp ứng hoàn hảo bởi hệ thống điện, đường, trường, trạm của khu vực.. Một số tiện ích như là công viên Yên Hòa, bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình.. Các trường Đại Học lớn như là Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Thương Mại...

3. Căn hộ Grandeur Palace Mỹ Đình thiết kế ưu việt.


Căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng có thiết kế ưu việt mang đến cho mỗi gia chủ sự hài lòng về tổng thể.. Bố trí các phòng tại chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình tạo sự linh hoạt trong không gian sống.. Ánh sáng, gió được lưu thông hài hòa về tổng thể mang lại sự khác biệt trong kiến trúc..Trang thiết bị nội thất tại dự án Grandeur Palace Mỹ Đình được nhập ngoại nên chất lượng sử dụng tuyệt vời, mẫu mã trang trọng, hiện đại..


Xem thêm: Thiết kế căn hộ Grandeur Palace Mỹ Đình


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.