This Blog is protected by DMCA.com

Khách hàng đánh giá gì về Grandeur Palace Mỹ Đình.

Grandeur Palace Mỹ Đình sẽ được triển khai thi công vào năm 2018.. Sự ra đời của dự án đáp ứng phần lớn nhu cầu sở hữu bất động sản vị trí đẹp, không gian sống hiện đại, đẳng cấp của người dân khu vực Mỹ Đình.. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình.Chị Nguyễn Thị Loan: Chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình có vị trí gần với nơi tôi làm việc là đường Tôn Thất Thuyết.. Vậy nên tôi rất quan tâm đến dự án và sẽ có thể mua 1 căn hộ tại đây nếu mức giá bán hợp lý.. Tuy đường Phạm Hùng hơi đông xe qua lại nhưng tôi chỉ đi khoảng 10 phút là có thể đến cơ quan thay vì đi từ Thanh Xuân đến nơi làm việc như hiện nay.

Bác Hoàng Minh Đức: Tôi và bà xã đang ở cùng con trai tại nhà đất cao 5 tầng. Tuy nhà rộng rãi nhưng chúng tôi không muốn mất đi sự riêng tư của con cái, vả lại đi lại từ tầng 1 lên các tầng khác khác là khó khăn với 2 vợ chồng chúng tôi.. Vậy nên tôi và vợ định mua 1 căn hộ tại Grandeur Palace Mỹ Đình để tiện đi lại với gần nơi gia đình con trai tôi ở.

Anh Nguyễn Tuấn Tú: Tôi là môi giới bất động sản.. Tôi định đầu tư mua 5 căn hộ tại đây để đầu tư, với uy tín của chủ đầu tư, vị trí tuyệt đẹp của dự án tôi kỳ vọng mức tăng giá của dự án sẽ dao động từ khoảng 3% đến 5% trong vòng 1 tháng.. Nếu mức giá bán hấp dẫn thì quá tốt rồi.. Anh Tú hồ hởi cho biết.Cô Bùi Thị Ngọc Thanh: Tôi ít khi ở Việt Nam vì gia đình tôi đang sống ở nước ngoài.. Tuy nhiên tôi muốn mua một căn hộ ở khu vực Mỹ Đình để thỉnh thoảng qua lại quê hương hoặc có thể đầu tư để cho thuê.. Tôi đang nhắm đến dự án Grandeur Palace Mỹ Đình bởi đây là dự án có vị trí rất đẹp, không gian sống thoáng đãng, căn hộ có thiết kế hợp lý nên chắc sẽ có nhiều khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ ở khu vực này để làm việc..

Với những nhận định và kỳ vọng trên, Grandeur Palace Mỹ Đình có mang đến cơ sóng trên thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình hay không ? Chúng ta hãy cùng chờ xem.


Xem thêm: http://www.grandeurpalacemydinh.com/

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.