This Blog is protected by DMCA.com

Chọn căn đẹp tại Grandeur Palace Mỹ Đình | Grandeur Palace Phạm Hùng.

Grandeur Palace Mỹ Đình có vị trí đẹp bậc nhất khu vực Mỹ Đình hiện nay.. Dự án được rất nhiều khách hàng mua ở thực quan tâm bởi vị trí, chủ đầu tư uy tín và những giá trị khác biệt về tiện ích mang đến cho khách hàng.. Dưới đây là một số các tư vấn của chúng tôi để khách hàng chọn được căn hộ ưng ý nhất.

1. CHỌN HƯỚNG NÀO KHI MUA CĂN HỘ GRANDEUR PALACE MỸ ĐÌNH ?Bạn nên chọn hướng Đông Nam, hướng Nam và đường Đông theo ưu tiên thứ tự bởi các hướng này là các hướng rất mát vào mùa hè và ấm áp và mùa đông..  Tránh chọn hướng Tây bởi rất nóng.. Thêm một yếu tố nữa là bạn có thể lựa theo phong thủy là tuổi của mình để có thể chọn được hướng cửa ưng ý..Hướng tầm nhìn không bị chắn bởi bất kỳ tòa nhà hay dự án nào.. Các hướng bị chắn ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ mỗi khi mở cửa ban công ra ngắm đường phố..

2. CHỌN TẦNG NHƯ NÀO KHI MUA GRANDEUR PALACE MỸ ĐÌNH ?


Chọn tầng bạn nên ưu tiên chọn các tầng trung bởi các tầng trung là các tầng rất phù hợp, vừa không quá cao để không khí loãng, vừa không quá thấp tránh được bụi bặm, ồn ào..

Tuy các tầng trung ( Từ tầng 8 đến tầng 20 ) có mức giá cao hơn nhưng ở thích hơn và khi muốn cho thuê hay bán lại cũng đều rất dễ dàng. Tránh mua tầng 13 và 14 bởi đây là các tầng xấu trong phong thủy.


3. MỘT VÀI ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI MUA CĂN HỘ GRANDEUR PALACE MỸ ĐÌNH.


Một số điều mà bạn nên tránh khi mua căn hộ Grandeur Palace Mỹ Đình như các căn hộ có hướng cửa nhìn đối vào nhau, các căn hộ cạnh thang máy, căn hộ có hướng mở cửa ra thang máy, tháng bộ.. Các căn hộ nằm cuối hành lang ( đường đâm )..Thiết kế bên trong căn hộ phải tối ư, không có nhiều không gian thừa hay các cột dầm nhiều.. Căn hộ vuông vức không có nhiều góc cạnh cũng là các căn hộ tốt mà bạn nên mua.

Với những tư vấn như trên, rất mong quý khách hàng có thể chọn cho mình được một căn hộ như ý tại chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng. Các thông tin về dự án Grandeur Palace Mỹ Đình sẽ được chúng tôi cập nhật trên website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.