This Blog is protected by DMCA.com

Bạn biết gì về chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng ?

Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng hay còn gọi là Grandeur Palace Mỹ Đình của chủ đầu tư Văn Phú Invest mới đây đã được thông qua, dự kiến sẽ được Văn Phú Invest triển khai vào năm 2018 - 2019.. Grandeur Palace Phạm Hùng với vị trí đẹp và hạ tầng không gian sống tuyệt vời sẽ là lựa chọn cực kỳ thông minh cho tổ ấm của gia đình.. Dưới đây là một số các thông tin cơ bản về dự án chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.


Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng có vị trí đẹp hàng đầu khu vực Mỹ Đình.. Grandeur Palace Phạm Hùng nằm đối diện với công viên Yên Hòa qua đường Phạm Hùng. Đây là tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội thông qua nhiều tuyến đường, tuyến giao thông lớn của thành phố như là đường Mễ Trì, đường Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Hoàng, Phạm Văn Đồng.

Sắp tới đây tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài thông xe đi cắt với Phạm Hùng sẽ tạo nên hạ tầng giao thông ổn định và thông thoáng cho trục đường này giúp các phương tiện giao thông đi lại dễ dàng hơn.. Thêm vào đó khách hàng mua căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ trục đường này..Chủ đầu tư của Grandeur Palace Phạm Hùng là Văn Phú Invest.. Đây là chủ đầu tư lớn tại Việt Nam với rất nhiều các dự án, công trình lớn như là Victoria Văn Phú, Home City Trung Kính.. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển dự án thì Văn Phú Invest xứng đáng là chủ đầu tư được khách hàng đặt trọn vẹn niềm tin..

Về hạ tầng thì chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng khi ra hàng sẽ có khoảng 970 căn hộ chung cư cao cấp cung ra thị trường.. Kết hợp cùng với đó là các tiện ích, dịch vụ cao cấp đi kèm như là trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi, giải trí, mua sắm, spa, gym, bể bơi để mang đến cho cư dân cuộc sống thoải mái, đầy đủ và viên mãn nhất..Các căn hộ tại Grandeur Palace Phạm Hùng được các kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế để có thể tạo nên sự khác biệt cho mỗi căn phòng.. Bố trí phòng ốc tại chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng rất thoáng đãng, mát mẻ,.. Không khí có thể đi lại và lưu thông cực kỳ dễ dàng.. Tất cả mang đến sự hài hòa cho cả tổng thể căn hộ.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập
website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng | Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú ra hàng đợt 1.